• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Công diễn trao giải Liên hoan văn nghệ Ấp Khu phố văn hóa lần thứ XV năm 2019


 

​          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Long Khánh (21/4/1975 - 21/4/2019) và kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Long Khánh, vào tối 19/4, tại công viên Bia chiến thắng Long Khánh, Trung tâm văn hóa thể thao thị xã tổ chức công diễn và trao giải liên hoan văn nghệ Ấp, Khu phố văn hóa thị xã lần thứ XV năm 2019.

 TOAN CANH CONG DIEN .jpg
Toàn cảnh đêm công diễn tại công viên bia chiến thắng thị xã Long Khánh


Hội thi lần này thu hút 59 đơn vị tham dự, mỗi đơn vị dàn dựng một chương trình 30 phút gồm các thể loại Đơn ca, Song ca, Múa, Ca Múa, Tốp ca. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam, ca ngợi truyền thống hào hùng của quân và nhân dân Long Khánh trong đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, các tiết mục tôn vinh người tốt việc tốt, tổ ấp khu phố văn hóa chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị…. Qua các đêm thi, Ban tổ chức đã chọn được 11 tiết mục xuất sắc công diễn tai chung kết liên hoan. Qua đánh giá của Ban Giám khảo, tại liên hoan năm nay, các thể loại, tiết mục đều có sự đầu tư công phu từ nội dung - hình thức và đạo cụ cũng như hình ảnh minh họa của các đơn vị đã đem đến người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

 TRAO GIAI CHUONG TRINH.jpg
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đơn vị 


Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất chương trình cho KP2 - phường Phú Bình; hai giải nhì thuộc về đơn vị KP5 Phường Xuân Hòa và ấp Cáp Rang xã Suối Tre và trao các giải 3, khuyến khích về chương trình cho các đơn vị. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng thể loại.

                                                                            

​Thanh Giang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​