THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
​Ban hành Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh

Ngày 18/8, Ban Thường vụ Thành ủy Long Khánh cũng đã ban hành Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh. Theo quyết định của Ban TVTU, đồng chí Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy làm Trưởng ban; đồng chí Phạm Việt Phương - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố được phân công làm Phó Trưởng ban thường trực. Đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực thành ủy làm Phó Trưởng ban chỉ đạo. Thành viên Ban chỉ đạo gồm có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Bùi Quốc Thể, Đào Đại Giang và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thành phố.

210818 ation1.jpg
TU-QD-0779-2021.signed.pdfQuyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh

Nhiệm vụ và quyền hạn của Ban chỉ đạo là giúp Ban TVTU chỉ đạo UBND thành phố, UBMTTQ, các Đoàn thể, Đảng ủy các phường, xã, các cấp ủy trực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố. Chỉ đạo UBND thành phố chỉ huy, lãnh đạo phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị có liên quan và UBND các phường, xã trong việc phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Chỉ đạo phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố với các cơ quan của Đảng, MTTQ và UBND các phường, xã nhằm huy động nguồn lực tham gia và hỗ trợ thực hiện kế hoạch khẩn cấp về phòng, chống dịch Covid-19. Ban chỉ đạo có trách nhiệm tổ chức thực hiện, đôn đốc các Cấp ủy trực thuộc; các cơ quan, đơn vị, địa phương và các cơ quan liên quan thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy.

Thanh Thủy