KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

​TP. Long Khánh tiếp tục tổ chức chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Trong 2 ngày, 18 và 19/5, thành phố TP.Long Khánh tiếp tục tổ chức tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Xem tiếp

Triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi trên địa bàn thành phố Long Khánh đợt 40

Căn cứ Kế hoạch của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai về việc phân bổ sử dụng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi trên địa bàn tỉnh đợt 40. UBND thành phố Long Khánh xây dựng Kế hoạch triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 06 đến 11 tuổi trên địa bàn thành phố Long Khánh đợt 40.

Xem tiếp

TP. Long Khánh tiếp tục tổ chức chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 cho học sinh tiểu học

Ngày 11/5, thành phố TP.Long Khánh tiếp tục tổ chức tiêm vắc xin COVID-19 cho học sinh khối tiểu học. Đây là đợt thứ 3, các trường học tổ chức tiêm vắc xin cho đối tượng trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi. Ghi nhận công tác tổ chức tiêm chủng tại trường Tiểu học Hòa Bình, phường Xuân Bình.

Xem tiếp

Triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh đợt 39

Phân bổ 5.740 liều vắc xin Moderna (tính theo liều 0,25ml) tiêm mũi 1 cho những đối tượng theo thứ tự ưu tiên là Trẻ từ 5 đến 11 tuổi, tiêu chí chọn theo tuổi từ cao xuống thấp và hạ dần độ tuổi theo số lượng vắc xin được phân bổ. Trẻ từ đủ 12 tuổi chưa được tiêm vắc xin. Trong đó, trẻ từ 5 đến 11 tuổi tiêm với liều lượng là 0,25ml/trẻ. Trẻ từ đủ 12 tuổi, tiêm với liều lượng là 0,5ml/trẻ. Trẻ đã mắc COVID-19 chỉ tiêm chủng sau khi khỏi bệnh 03 tháng.

Đánh giá cấp độ dịch Covid tại thành phố Long Khánh đến 07.5

Đánh giá cấp độ dịch Covid tại thành phố Long Khánh đến 07.5 * Tổng quan trong tuần qua: Trong tuần số phường, xã được đánh giá cấp độ dịch ở mức 2, 3, 4 không ghi nhận; tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh giảm so với tuần trước.

Xem tiếp

Cập nhật tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh ngày 05/5/2022

Theo Báo cáo của Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch thành phố, ngày 05/5 ghi nhận 04 ca mắc mới, trong đó 02 ca phát hiện qua xét nghiệm PCR; 02 ca phát hiện qua xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2. Tổng số ca mắc đến nay: 1.682 ca phát hiện qua xét nghiệm PCR; 13.936 ca phát hiện qua xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV2.

Xem tiếp

​Triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh đợt 36 (lần 3)

Căn cứ Công văn số 1212 ngày 21/4/2022 của UBND thành phố Long Khánh về việc yêu cầu báo cáo sơ kết công tác triển khai tiêm vắc xin thần tốc và thống kê, đăng ký nhu cầu vắc xin Moderna tiêm mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên. UBND thành phố triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn thành phố đợt 36 năm 2022.

Xem tiếp

Thành phố Long Khánh tiếp tục thực hiện các biện pháp tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” từ ngày 25/4

Ngày 25/4, UBND thành phố Long Khánh ban hành văn bản 1243/UBND-TH về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn thành phố.

​Bàu Sen tăng cường tuyên truyền về ATGT, phòng chống dịch Covid

Trong những ngày qua, với hệ thống truyền thanh không dây, phát thanh lưu động, UBND phường Bàu Sen tổ chức tuyên truyền trên địa bàn phường nhằm nâng cao nhận thức cho người dân trong phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, luật ATGT, PCCC.

Xem tiếp

Cập nhật tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh ngày 25/4/2022

Theo Báo cáo của Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch thành phố, ngày 25/4 không ghi nhận ca mắc mới; tổng số ca mắc đến nay 1.680 ca; trong ngày khỏi bệnh 00 ca, cộng dồn: 1.636 ca.

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124