Y tế sức khỏe

Tập huấn về nâng cao năng lực cho cấn bộ cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em và cán bộ làm công tác trẻ em

Thông qua lớp tập huấn, bên cạnh việc nâng cao kiến thức và kỹ năng cho cán bộ làm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em; còn tạo cơ hội cho cán bộ phụ trách công tác trẻ em ở cơ sở giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm

TP. Long Khánh đạt hơn 70% chỉ tiêu hiến máu nhân đạo năm 2019

Tính đến thời điểm hiện tại, Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã tiếp nhận được 1556 đơn vị máu, đạt hơn 70% chỉ tiêu năm 2019.

Xem tiếp

Tập huấn truyền thông phòng chống và loại trừ sốt rét

Sáng 07/6, Ban quản lý dự án Sáng kiến khu vực ngăn chặn và loại trừ sốt rét kháng thuốc Artemisinin tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ làm công tác truyền thông chống và phòng trừ sốt rét tại 11 huyện, Thành phố Long Khánh, Biên Hoà và tỉnh Đồng Nai.

Hội nghị tuyên truyền luật bảo hiểm xã hội - bảo hiểm y tế năm 2019

Sáng 28/5, tại hội trường khối vận, Bảo hiểm xã hội(BHXH) thị xã Long Khánh tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách thực hiện BHXH, BHYT đến các vị chức sắc, chức việc và cán bộ MTTQ các cấp trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Hành trình “Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi” tại thị xã Long Khánh

Sáng 25/5, Trung tâm y tế thị xã Long Khánh phối hợp Công ty sữa NutiFood tổ chức chương trình “Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi" tại thư viện thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Đoàn liên ngành số 04 tỉnh kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Long Khánh

Sáng 14/5, Phòng Y Tế thị xã đã tiếp đoàn liên ngành số 04 tỉnh về làm việc tại Thị xã về công tác kiểm tra tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm đang hoạt động trên địa bàn thị xã.

Xem tiếp

Thị xã Long Khánh Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019"

Sáng 17/4, tại hội trường Khối Nhà nước, UBND thị xã Long Khánh đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019” với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Xem tiếp

Ban Dân vận tổ chức Hội nghị triển khai các giải pháp khống chế bệnh dịch tả lợn Châu phi

Sáng 26/3, Ban Dân vận Thị ủy Long Khánh tổ chức Hội nghị triển khai các giải pháp khống chế bệnh dịch tả lợn Châu phi cho Đoàn viên, hội viên các đoàn thể trên địa bàn thị xã.

Long Khánh đạt gần 60% chỉ tiêu tiếp nhận máu năm 2019

Sáng 14/3, Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Khánh phối hợp cùng Trung tâm Truyền máu Chợ rẫy tổ chức đợt tiếp nhận máu “Ngày hội hiến máu cứu người”.

Họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

Trung tâm Y tế TX.Long Khánh và Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2019).