MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Y tế sức khỏe

Hơn 4.000 học sinh THPT được tuyên truyền hiến máu tình nguyện

Đã có hơn 4.000 học sinh trung học phổ thông được phổ biến một số kiến thức cụ thể như máu là gì, máu gồm những thành phần gì; hiến máu có hại không; hiến máu có lợi gì; v.v....

Xem tiếp

197 đơn vị máu thu được tại đợt tiếp nhận máu lần thứ 3 - Lễ hội Xuân Hồng năm 2020

Sáng 10/01, Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức đợt tiếp nhận máu lần thứ 3 trong chuỗi hoạt động Lễ hội Xuân Hồng năm 2020 tại trường TH - THCS - THPT Dân lập Trương Vĩnh Ký, phường Xuân Trung.

Đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm tỉnh làm việc tại TP.Long Khánh

Sáng 08/1, Đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm Sở Công thương Đồng Nai có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Long Khánh.

Thu được 179 Đơn vị máu tại điểm tiếp nhận máu đầu tiên của Lễ Hội Xuân Hồng

Đầu năm 2020, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thành phố Long Khánh có kế hoạch vận động hiến máu trong dịp tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Hồng. Sáng 03/01 tại trường THPT Long Khánh - điểm đầu tiên trong đợt vận động hiến máu tại 4 trường THPT trên địa bàn thành phố tổ chức tiếp nhận máu, các giáo viên và học sinh nhà trường đã tích cực tham gia ngày hội.

Khởi động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 thu được 264 đơn vị máu

Sáng 12/12, Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức đợt hiến máu đầu tiên năm 2020 tại văn phòng hội.

Vận động hiến máu năm 2020

Trong thời gian từ 12/12/2019 đến 11/03/2020, Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức tuyên truyền và tổ chức 04 đợt tiếp nhận máu,

Tiểu Học Bàu Sen tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2019-2020

Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trường Tiểu học Bàu Sen là việc làm thiết thực và ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường

TẬP HUẤN CÔNG TÁC DÂN SỐ NĂM 2019

Thông qua lớp tập huấn này, nhằm giúp các học viên được cập nhật thêm nhiều kiến thức về công tác dân - kế hoạch hóa gia đình trong giai đoạn hiện nay.

Xem tiếp

Phường Xuân An tổ chức khám tầm soát các bệnh lý về mắt

Hội NCT phường Xuân An phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai tổ chức khám tầm soát các bệnh lý về mắt và cấp, phát thuốc miễn phí cho hơn 150 người cao tuổi trên địa bàn phường, với tổng kinh phí trên 22 triệu đồng.

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ DÂN SỐ

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Chi cục dân số -kế hoạch hóa gia đình tỉnh hướng dẫn cập nhật phần mềm dữ liệu dân số Mis 2018