Thể dục thể thao

Long Khánh xuất quân tham dự giải bóng đá nhi đồng cúp báo đồng nai lần thứ XVII năm 2019

Chiều 12/8, Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao thành phố Long Khánh đã tổ chức lễ xuất quân tại Thư viện thành phố.

Xem tiếp

LONG KHÁNH - CHƯƠNG TRÌNH MARATHON VỚI CHỦ ĐỀ “TRÁI TIM YÊU THƯƠNG”

Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường sinh hoạt cộng đồng vui tươi, bổ ích cho người dân Long Khánh nói chung và các em thiếu nhi nói riêng trên địa bàn thành phố Long Khánh trong những ngày cuối tuần.

Lễ phát động Marathon cùng nghệ sĩ sẽ diễn ra vào sáng mai 10/8

Đặc biệt là Chương trình biểu diễn nghệ thuật kịch nói Thiếu nhi với vở diễn: “Chuyện một nghìn lẻ hai đêm - Alibaba và Ali pà pá” tại hội trường Nhà Văn hóa Thiếu nhi - số 01 - CMT8 - P. Xuân Bình.

Giải đấu “Bóng rổ học sinh - sinh viên năm 2019

10 trận thi đấu tại giải đều là những trận đấu đẹp, đề cao tinh thần giao lưu, trau dồi thêm kinh nghiệm thi đấu.

Sôi nổi hội thi bơi lội hè năm 2019

Nằm trong chuỗi các hội thi hè 2019 của Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh, Sáng 09/7 tại hồ bơi Thanh thiếu niên - phường Xuân Bình đã diễn ra Hội thi bộ môn bơi lội thiếu nhi cho các em học sinh khối TH và THCS trên địa bàn thành phố.

106 võ sinh Võ Cổ truyền đạt yêu cầu lên đai

Kết thúc kỳ thi lên đai, tất cả 106 võ sinh đều hoàn thành tốt phần thi của mình, đạt yêu cầu thi lên đai của Ban giám khảo.

Xem tiếp

Trao 23 giải thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi cờ vua hè năm 2019

Sáng ngày 28/7, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố đã tổ chức hội thi cờ vua cho các

Trao 24 giải thưởng tại Hội thi cầu lông hè 2019

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 26/6, BTC hội thi Cầu lông hè năm 2019 đã tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Nhà Thi đấu TDTT thành phố.

Xem tiếp

Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thành phố đặt mục tiêu phát triển CLB sau hội thi Cầu Lông thành phố

Sáng 25/6, tại Nhà Thi đấu TDTT trong Sân vận động thành phố Long Khánh đã diễn ra lễ khai mạc hội thi cầu lông cho học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Đội Công ty Shinwon đoạt chức vô địch giải bóng đá CNVCLĐ thành phố Long Khánh năm 2019

Đội Công ty Shinwon thắng đội Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh với tỷ số 3 - 0, đoạt chức vô địch, thua trận đội Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh giành ngôi á quân.