Thể dục thể thao

Trường Tiểu học Bàu Sen tổ chức giải Bóng đá U10 năm 2019

Sáng 23/11, tại sân vận động khu phố Núi Đỏ- phường Bàu Sen; Trường tiểu học Bàu Sen tổ chức Giải bóng đá U10 năm 2019.

Khai mạc giải bóng đá 7 người, phường Xuân Thanh mở rộng lần thứ I, năm 2019

Vừa qua tại sân bóng đá 9/4 thuộc phường Xuân Thanh, thành phố Long Khánh; UBND phường Xuân Thanh tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá 7 người, phường Xuân Thanh mở rộng lần thứ I, năm 2019.

Giải bóng đá Lão tướng thành phố Long Khánh năm 2019

Trung tâm Văn hóa Thông Tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức giải bóng đá Lão tướng thành phố Long Khánh năm 2019 từ 12/9 đến 02/10/2019 tại Sân vận động thành phố. Tham dự giải có 5 đội bóng với 6 vòng đấu.

105 võ sinh đủ tiêu chuẩn thăng cấp tại kỳ thi võ cổ truyền

Sáng 22/9, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức kỳ thi thăng cấp đai khóa III bộ môn Võ thuật cổ truyền. Dự và giám sát kỳ thi có đại diện liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Đồng Nai.

Hội thao thể dục dưỡng sinh thành phố năm 2019

Sáng 18/9, tại trụ sở Nhà Văn hóa Thiếu nhi (cũ); Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi (NCT) thành phố Long Khánh phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức Hội thao thể dục dưỡng sinh năm 2019.

Xem tiếp

Long Khánh xuất quân tham dự giải bóng đá nhi đồng cúp báo đồng nai lần thứ XVII năm 2019

Chiều 12/8, Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao thành phố Long Khánh đã tổ chức lễ xuất quân tại Thư viện thành phố.

Xem tiếp

LONG KHÁNH - CHƯƠNG TRÌNH MARATHON VỚI CHỦ ĐỀ “TRÁI TIM YÊU THƯƠNG”

Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường sinh hoạt cộng đồng vui tươi, bổ ích cho người dân Long Khánh nói chung và các em thiếu nhi nói riêng trên địa bàn thành phố Long Khánh trong những ngày cuối tuần.

Lễ phát động Marathon cùng nghệ sĩ sẽ diễn ra vào sáng mai 10/8

Đặc biệt là Chương trình biểu diễn nghệ thuật kịch nói Thiếu nhi với vở diễn: “Chuyện một nghìn lẻ hai đêm - Alibaba và Ali pà pá” tại hội trường Nhà Văn hóa Thiếu nhi - số 01 - CMT8 - P. Xuân Bình.

Giải đấu “Bóng rổ học sinh - sinh viên năm 2019

10 trận thi đấu tại giải đều là những trận đấu đẹp, đề cao tinh thần giao lưu, trau dồi thêm kinh nghiệm thi đấu.

Sôi nổi hội thi bơi lội hè năm 2019

Nằm trong chuỗi các hội thi hè 2019 của Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh, Sáng 09/7 tại hồ bơi Thanh thiếu niên - phường Xuân Bình đã diễn ra Hội thi bộ môn bơi lội thiếu nhi cho các em học sinh khối TH và THCS trên địa bàn thành phố.