MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

An ninh trật tự

Phường Xuân Hòa trong công tác tuyển quân năm 2020

​Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Thực hiện tốt công tác tuyển quân không chỉ trực tiếp góp phần nâng cao chất lượng xây dựng lực lượng, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của quân nhân thường trực, mà còn là cơ sở để xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên và nguồn cán bộ kế cận chất lượng cao cho địa phương.

Xem tiếp

Công an thành phố Long Khánh tổ chức phát nước suối cho người dân

Ngày 29/01, các chiến sĩ CSGT và CSCĐ công an thành phố Long Khánh đã tổ chức phát quà và khăn lạnh cho người dân đi làm lại sau tết ngang qua địa bàn thành phố Long Khánh.

Xem tiếp

Tổng kết Chương trình phối hợp số 09 giữa Bộ Công an và UBTWMTTQVN trên địa bàn TP. Long Khánh

Sáng 15/01, Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” TP.Long Khánh tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phối hợp số 09 giữa Bộ Công an-UBTWMTTQVN về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2019

Tổng kết Chương trình phối hợp số 09 trên địa bàn TP. Long Khánh

Tổng kết công tác Công An năm 2019 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Chiều 08/01, Công an thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Công an thành phố Long Khánh bắt giữ 2.990 bao thuốc lá lậu

Sáng 17/12, tại tạp hóa Tuyết Nhàn, KP1, P.Xuân Trung, TP.Long Khánh; Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế-Ma túy Công an Thành phố Long Khánh đã kiểm tra phát hiện bắt quả tang đối tượng Võ Thị T có hành vi “Tàng trữ, buôn bán hàng cấm”.

Tập huấn, phổ biến pháp luật về phòng chống tội phạm năm 2019

Qua buổi tập huấn, giúp cho cán bộ tư pháp, đội ngũ cán bộ trong công tác tuyên truyền pháp luật, các hòa giải viên, tuyên truyền viên nâng cao kiến thức về pháp luật.

Xem tiếp

Xử lưu động 02 vụ án “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” và “Cướp tài sản”

Sáng 28/6, Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh tổ chức xét xử lưu động 02 vụ án về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” và tội “Cướp tài sản” tại Hội trường UBND phường Xuân Trung.

Xét xử lưu động 3 vụ án tàn trữ trái phép chất ma túy

Sáng 27/11, Tòa án nhân dân Thị xã Long Khánh mở phiên tòa xét xử lưu động 03 vụ án hình sự về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” tại hội trường bệnh viện Cao su Suối Tre.

Xem tiếp

3 năm 6 tháng tù giam về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

Sáng ngày 15-11, tại UBND phường Xuân An. Tòa án Nhân dân TX.Long Khánh tổ chức phiên tòa lưu động xét xử vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Doãn Bá nhân (22 tuổi), cư ngụ ấp Tân Phong, xã Xuân Tân, TX.Long Khánh.