Đấu tranh phòng, chống tội phạm

Tập huấn, phổ biến pháp luật về phòng chống tội phạm năm 2019

Qua buổi tập huấn, giúp cho cán bộ tư pháp, đội ngũ cán bộ trong công tác tuyên truyền pháp luật, các hòa giải viên, tuyên truyền viên nâng cao kiến thức về pháp luật.

Xem tiếp

Xử lưu động 02 vụ án “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” và “Cướp tài sản”

Sáng 28/6, Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh tổ chức xét xử lưu động 02 vụ án về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” và tội “Cướp tài sản” tại Hội trường UBND phường Xuân Trung.

Xét xử lưu động 3 vụ án tàn trữ trái phép chất ma túy

Sáng 27/11, Tòa án nhân dân Thị xã Long Khánh mở phiên tòa xét xử lưu động 03 vụ án hình sự về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” tại hội trường bệnh viện Cao su Suối Tre.

Xem tiếp

3 năm 6 tháng tù giam về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

Sáng ngày 15-11, tại UBND phường Xuân An. Tòa án Nhân dân TX.Long Khánh tổ chức phiên tòa lưu động xét xử vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Doãn Bá nhân (22 tuổi), cư ngụ ấp Tân Phong, xã Xuân Tân, TX.Long Khánh.

Xem tiếp

Họp mặt ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và trao giải cuộc thi viết “Ước mơ ngày trở về” năm 2018

Sáng 18/10, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trại giam Xuân Lộc tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và tổng kết trao giải cuộc thi viết “Ước mơ ngày trở về” năm 2018.

Xem tiếp

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người mãn hạn tù trở về địa phương

Sáng 06/7, Công an thị xã Long Khánh tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho hơn 100 người mãn hạn tù trở về địa phương và những người có nguy cơ phạm pháp đang được theo dõi trên địa bàn.

Hơn 500 phạm nhân nữ tham dự giao lưu, nói chuyện chuyên đề

Các nữ phạm nhân bày tỏ những cảm nghĩ của mình và mong sau này khi chấp hành xong án phạt sẽ trở về đoàn tụ với gia đình và sẽ cố gắng vươn lên, sống tốt để trở thành một người có ích cho xã hội.

Xem tiếp

Xét xử lưu động 03 vụ án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Cố ý gây thương tích” và “Trộm cắp tài sản”

Sáng ngày 26/12, Tòa án nhân dân thị xã Long Khánh mở phiên tòa xét xử 03 vụ án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, tội “Cố ý gây thương tích” và tội “Trộm cắp tài sản”, tại UBND xã Suối Tre

7 NĂM TÙ VỀ TỘI MUA BÁN TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Vào khoảng 14h45 ngày 12/4/2017 tại khu đất rẫy thuộc tổ 4 - ấp Bảo Vinh - xã Bảo Vinh - thị xã Long Khánh. Đỗ Thị Dinh đang bán 01 tép Heroin cho Trần Quang Thanh thì bị Công an thị xã Long Khánh bắt quả tang, thu được 02 đoạn ống nhựa hàn kín, chứa chất bột màu trắng, được Công an giám định là Heroin, 01 điện thoại di động và 200 ngàn đồng.

Xem tiếp

XÉT XỬ LƯU ĐỘNG 02 VỤ ÁN VỀ TỘI LẠM DỤNG TÍN NHIỆM CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN VÀ TỘI TRỘM CẮP TÀI SẢN

Tổ chức xét xử lưu động 02 vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và tội trộm cắp tài sản”