THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
​Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Khu phố 4, phường Xuân An

Sáng ngày 03/6 Chi bộ Khu phố 4, phường Xuân An tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Ngọc Hạnh Nhân - Phó Bí thư Chi đoàn khu phố vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự lễ có đ/c Vy Thị Thanh Phương - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường, đ/c Bùi Thị Ngọc Hồng - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường, đ/c Nguyễn Văn Thành - Bí thư Chi bộ và các đ/c đảng viên trong Chi bộ khu phố cùng tham dự.

Sau khi nhận Quyết định chuẩn y kết nạp Đảng, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên trong chi bộ, đảng viên Nguyễn Ngọc Hạnh Nhân đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục học tập và rèn luyện nâng cao phẩm chất, đạo đức, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

220608 ĐV1.jpg
Trao Quyết định kết nạp cho đồng chí đảng viên mới

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ Khu phố 4, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Bí thư chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Ngọc Hạnh Nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vy Thị Thanh Phương - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường phụ trách địa bàn chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Hạnh Nhân đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ khu phố 4 có thêm đảng viên; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Xuân An ngày càng phát triển.

Ngọc Hồng​