LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017

​     Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), tháng thanh niên 2017. Thị Đoàn Long Khánh phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cao Su Đồng Nai tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên năm 2017. Dự lễ ra quân Tháng thanh niên có đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí Thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai; đồng chí Phạm Văn Hoàng – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo xã Xuân Lập, đoàn thanh niên Tổng Công ty Cao Su Đồng Nai và hơn 600 đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ thị xã và Tổng Công ty Cao su Đồng Nai.

Nghi thức chào cờ

Năm 2017, tuổi trẻ Việt Nam bước vào tháng 3, Tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, bằng tinh thần “Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo”, quyết tâm đạt những thành tích tốt nhất, tham gia phát triển kinh tế- xã hội, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Các đơn vị ký kết

Trong lễ phát động các cơ sở Đoàn đã đăng ký thực hiện công trình thanh niên trước sự chứng kiến của lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo thị xã, lãnh đạo Thị đoàn, lãnh đạo Tổng Công ty Cao su Đồng Nai; Đoàn Khối hành chính sự nghiệp và Đoàn xã Xuân Lập thực hiện 01 công trình thanh niên “Thắp sáng ngõ hẻm” trị giá 22,5 triệu đồng tại tuyến đường ấp Phú Mỹ, xã Xuân Lập. Bên cạnh đó Ban Thường vụ Thị Đoàn còn đẩy mạnh công tác chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học giỏi sống tốt. Tại lễ ra quân đã trao 10 phần học bổng xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Lập.

Lãnh đạo trao tặng xe đạp

Thị Đoàn và Đoàn Tổng Công ty Cao su Đồng Nai đã ký kết chương trình phối hợp năm 2017. Đồng thời sau lễ phát động Đoàn Khối Kinh tế đã triển khai phát 1.000 tài liệu tuyên truyền bảo vệ môi trường, khởi công công trình thắp sáng ngõ hẻm, dọn vệ sinh khu vực trước cổng trường và làm công tác dân vận tại tuyến đường số 01 – xã Xuân Lập.

CHÂU NHI – HUỲNH DŨNG