GIẢI NGÂN NGUỒN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN VIỆT NAM

​         Sáng ngày 09/05/2017, Hội Nông dân Thị xã Long Khánh phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Long Khánh tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân với tổng số tiền 210 triệu đồng.

Giao vốn cho 7 hộ dâ​n

Tham dự có bà Nguyễn Thị Xuân Dung - Chủ tịch Hội Nông dân Thị xã, bà Nguyễn Thị Gái – Tổ trưởng tín dụng Ngân hàng chính sách thị xã, ông Lý Văn Thạnh – Thường trực Đảng ủy xã cùng 07 hộ dân tham gia vay vốn.

Tổng nguồn vốn giải ngân đợt này là 210 triệu đồng, cho 07 h tham gia đầu tư “Cải tạo và chăm sóc Cây Hồ Tiêu” từ dự án vay vốn Quỹ quốc gia về việc làm từ nguồn vốn Hội nông dân Việt Nam. Thời hạn vay là 36 tháng lãi suất 0,55%/tháng. Nguồn Quỹ này giúp giải quyết được một phần về vốn cho hội viên nông dân vay để tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, giúp nông dân xây dựng các mô hình góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Xuân Dung - Chủ tịch Hội Nông dân Thị xã mong muốn 07 hộ dân được hỗ trợ nguồn vốn đợt này sử dụng nguồn vốn đúng mục đích và đạt hiệu quả cao. Các hộ vay vốn cam kết sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, hoàn trả vốn và lãi đầy đủ, đúng hạn để tiếp tục luân chuyển cho các hộ hội viên nông dân vay phát triển sản xuất, kinh doanh./.

T-Hoa