Hội nghị tư vấn sức khỏe cộng đồng năm 2017


 

​         Nhằm chung tay chăm lo cho thế hệ người cao tuổi trên địa bàn thị xã Long Khánh, sáng ngày 08/12, tại hội trường Ủy ban mặt trận thị xã, công ty Traphaco chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội NCT thị xã Long Khánh tổ chức buổi tọa đàm, tư vấn sức khỏe cho NCT trên địa bàn thị xã Long Khánh.

 171208 ANH SANG Hội nghi sức khỏe NCT.png
Hơn 200 cụ người cao tuổi đến tham gia hội nghị tư vấn sức khỏe


Buổi hội nghị tư vấn có hơn 200 cụ NCT trên địa bàn 15 phường, xã đến tham dự. Tại đây, trưởng đoàn tư vấn sức khỏe công ty Traphaco đã phổ biến cho các cụ 7 chuyên đề về cách nhận biết thiểu năng tuần hoàn máu não và cách phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não; nguyên nhân dẫn đến thiếu máu não; một số dấu hiệu đau đầu, hoa mắt, mất ngũ; cách nhận biết và xử trí khi có dấu hiệu tai biến mạch máu não; cách phòng ngừa thiếu máu não và đột quỵ.

Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu được đại diện công ty Traphaco tư vấn trực tiếp với các cụ về các bệnh NCT thường gặp, đồng thời gửi đến các cụ những phần quà là thuốc bổ gan, viên sáng mắt… Được biết toàn bộ kinh phí tặng quà đợt này do công ty Traphaco chi nhánh TP HCM hỗ trợ 100%.

Anh Sang​

 

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​