THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
Triển khai công tác chuyển hóa địa bàn phức tạp về An ninh trật tự tại địa bàn xã Suối Tre

Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của các Cấp uỷ Đảng, hiệu lực quản lý của chính quyền đối với công tác phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật tại các địa bàn cơ sở. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các Ban - Ngành - Đoàn thể phối hợp với lực lượng vũ trang trong công tác vận động toàn dân tham gia phòng ngừa, đấu tranh tố giác các loại tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường lành mạnh, ổn định phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chiều ngày 19/7/2017 tại hội trường UBND xã Suối Tre, Công an thị xã Long Khánh tiến hành triển khai công tác chuyển hóa địa bàn phức tạp về An ninh trật tự tại địa bàn. Tham dự với vai trò chỉ đạo có đ/c Lê Hồng Hải – Phó Trưởng công an thị xã và các đồng chí đại diện các đội: Xây dựng phong trào, đội Hình sự, đội Quản lý Hành chính, đội Kinh tế Ma túy, đội Điều tra Tổng hợp; đội Tổng hợp; về phía địa phương có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Trưởng Công an xã, các Ban - Ngành - Đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Trưởng ấp, Công an viên xã cùng tham dự.

7-21-2017 Triển khai công tác chuyển hóa địa bàn phức tạp về TTATXH tại địa bàn xã Suối Tre.JPG
Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo trình bày tại Hội nghị cho thấy, tình hình an ninh chính trị xã Suối Tre từ đầu năm đến nay luôn được giữ vững, ổn định; hệ thống chính trị được xây dựng ngày càng vững mạnh, các lực lượng đã chủ động làm tốt công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tuy nhiên tình hình ANTT trên địa bàn còn tiềm ẩn tội phạm, tình trạng trộm cắp còn xảy ra, một số thanh niên chậm tiến chưa có việc làm thường xuyên tụ tập gây rối trật tự công cộng và đánh nhau gây thương tích.​

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Lê Hồng Hải đã ghi nhận những kết quả mà xã Suối Tre đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu, trong thời gian tới, Ban chỉ đạo toàn dân ĐKXDĐSVH xã Suối Tre cần tiếp tục huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; tổ chức tuyên truyền, đấu tranh quyết liệt đối với các loại tội phạm đang diễn biến phức tạp trên địa bàn xã, nhằm làm chuyển hóa và làm trong sạch địa bàn./.

T-Hoa