THỊ XÃ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH PHƯỜNG XUÂN AN

Sáng ngày 21/7/2017, Lãnh đạo thị xã và lãnh đạo phường Xuân An do đ/c Đinh Hồng Quang - Ủy viên Thường vụ Thị ủy – Bí thư Đảng ủy phường Xuân An đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những anh hùng - liệt sĩ, thương bệnh binh; các thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu cho dân tộc trường tồn. Để tri ân và ghi nhớ những cống hiến đó, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Thị ủy – UBND thị xã Long Khánh đã thành lập đoàn do đ/c Đinh Hồng Quang làm Trưởng đoàn cùng đại diện Lãnh đạo UBKT Đảng, Đài Truyền thanh và Điện lực của Thị xã; về phía phường Xuân An có đ/c Nguyễn Phan Thanh Linh – Phó Chủ tịch UBND, đ/c Võ Thị Mai – CC.TB&XH đã cùng đi thăm và tặng quà cho 17 gia đình chính sách: Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, gia đình liệt sĩ. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

7-21-2014 Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà 27-7.jpg
Đ/c Đinh Hồng Quang và các thành viên trong đoàn thăm và tặng quà ​

Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe và đã bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, người có công cách mạng, các đối tượng là thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc hôm nay. Tuy mỗi phần quà có giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng “Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ người trồng cây” của Đảng và Nhà nước, mong rằng các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong cuộc sống, tích cực vươn lên trong phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Hồng Ngọc