Tuyên dương 212 con đoàn viên, công nhân viên chức lao động “Học giỏi - sống tốt”

​             Nhằm phát huy hiệu quả của phong trào, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong học tập, tham gia tốt các phong trào hoạt động đoàn, đội, các phong trào xã hội trong suốt quá trình của một cấp học và đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp cuối cấp năm học 2016-2017 của con Công nhân Viên chức Lao động.

Chiều ngày 26/7/2017, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Long Khánh tổ chức Lễ “Tuyên dương con đoàn viên, công nhân viên chức lao động “Học giỏi - sống tốt” lần thứ 17 năm 2017”.

Đến dự lễ tuyên dương có bà Nguyễn Phước Mạnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, bà Trương Thị Bích Liên – Chủ tịch LĐLĐ thị xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã cùng phụ huynh và 212 em học sinh học giỏi - sống tốt.

Trong 212 em được tuyên dương năm nay có 109 em cấp I, 65 em cấp II và 15 em cấp III và khen thưởng 23 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong 212 em LĐLĐ Thị xã đề nghị LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tuyên dương 08 em có thành tích đặc biệt xuất sắc.

7-26-2017 Tuyên dương 212 con đoàn viên công nhân viên chức lao động.png
Quang cảnh buổi lễ tuyên dương

Đây là những em đạt học sinh giỏi cấp thị xã, tỉnh và quốc gia cũng như học sinh giỏi nhiều năm liền trong các cấp học. Bên cạnh học giỏi các em còn biết quan tâm giúp đỡ gia đình, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ có lối sống lành mạnh, luôn giúp đỡ bạn bè cùng nhau tiến bộ và tích cực tham gia các hoạt động ở trường, ở lớp.

Phong trào “Học giỏi - sống tốt” trong con công nhân viên chức lao động thị xã được phát động và duy trì từ năm 2000 cho đến nay, trải qua 17 năm phát động thị xã đã tuyên dương trên 1 ngàn 600 em, trao học bổng 260 em và đề nghị LĐLĐ tỉnh tuyên dương 125 em.