Khởi công xây dựng trường mầm non Bảo Quang

​​        Sáng ngày 08/3/2018, tại khuôn viên khu đất thuộc Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng động xã Bảo Quang. UBND xã Bảo Quang tổ chức khởi công xây dựng trường mầm non Bảo Quang.

truong mam non bao quang .jpg
Mô hình thiết kế tổng quan trường mầm non Bảo Quang

Công trình được xây dựng diện tích trên 5000 mét vuông, với quy mô 2 tầng, 12 phòng học và các hạng mục phụ trợ như khuôn viên sân vườn, khu hiệu bộ, các phòng chức năng, giáo dục thể chất, văn hóa thể mỹ, bếp ăn tập thể…. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng 22 tỷ đồng, do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cát Linh hỗ trợ toàn bộ.

LE KHOI CONG XAY DUNG TRUONG MAM NON BAO QUANG .jpg
Lễ khởi công trường mầm non Bảo Quang

Dự kiến công trình hoàn thành, đưa vào hoạt động vào đầu tháng 9 năm 2018. Để đảm bảo trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học; đảm bảo cho các cháu ra lớp theo đúng tiêu chuẩn của bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh. Đồng thời đáp ứng nhu cầu vui chơi sinh hoạt cho các cháu ở bậc học mầm non của địa phương.                 Thanh Giang