Tuyên truyền luật lao động và luật bảo hiểm xã hội cho 200 công nhân công ty CiBao

​           Chiều ngày 21/03, Đại diện Liên đoàn Lao động thị xã, Bảo hiểm xã Hội thị xã Long Khánh, đại diện công đoàn công ty Ci Bao, cùng 200 công nhân công ty Ci Bao tham dự buổi tuyên truyền Luật lao động và Luật bảo hiểm xã hội.

Trong buổi tuyên truyền, Liên đoàn Lao động Thị xã và Bảo hiểm xã Hội Thị xã Long Khánh đã truyền đạt đến các anh chị em công nhân đang làm việc tại công ty Ci Bao – khu công nghiệp Suối Tre, những nội dung về hợp đồng lao động, chế độ làm việc cho phụ nữ khi sinh sản, những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cũng như bảo hiểm thất nghiệp.

180322 Tuyên tuyền luật lao động ở cty CiBao.JPG
Hơn 200 công nhân công ty CiBao tham dự buổi tuyên truyền

Cũng trong buổi tuyên truyền, Liên Đoàn Lao động thị xã và Bảo hiểm xã Hội thị xã đã trả lời những thắc mắc của anh chị em công nhân về những vấn đề như chế độ hưởng trợ cấp thất nghiệp, hưởng chế độ thai sản, cũng như những quyền lợi khi tham gia công đoàn cơ sở...

Qua đó, đã giúp anh chị em công nhân hiểu rõ hơn về những thông tin về lao động cũng như chế độ bảo hiểm, giúp anh chị em công nhân an tâm hơn trong công việc nhằm ổn định cuộc sống.

Hữu Tươi​