• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Hội chữ thập đỏ thị xã tổng kết công tác Hội năm 2018 - đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019


 

​           Sáng ngày 9/01 tại hội trường Khối vận thị xã, Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Dự có bà Đỗ Thị Phước Thiện – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai; đại diện lãnh đạo UBMTTQ thị xã ; các Ban ngành đoàn thể xã và các chi, tổ Hội chữ thập đỏ cơ sở trên địa bàn.

          Năm 2018, Hội Chữ thập đỏ thị xã đã đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức hội tiếp tục giữ vững, số lượng, tổ chức hội tương đối ổn định, chất lượng hiệu quả hoạt động của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ được nâng lên. Công tác tuyên truyền các giá trị nhân đạo, vận động, triển khai các hoạt động nhân đạo được quan tâm thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ của Hội. Từ đó tạo được sự phối hợp đồng bộ giữa các cấp hội với  các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trong tổ chức triển khai thực hiên phong trào, các cuộc vận động và các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện trên địa bàn. Qua đó góp phần đưa các phong trào, các cuộc vận động, nhiệm vụ trọng tâm của Hội được triển khai đạt kết quả thiết thực, có chiều sâu, thu hút sự tham gia càng đông đảo các tổ chức, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân. Từ đó giúp hoạt động Thị hội đi vào nề nếp, 04 nhiệm vụ ưu tiên chiến lược và xây dựng tổ chc Hội vững mạnh được thực hiện đồng bộ xứng đáng vai trò nòng côt, cầu nối, điều phối trong hoạt động nhân đạo từ thiện trên địa bàn.

 (9-01) Hội chữ thập đỏ thị xã tổng kết công tác Hội năm 2018 - TRAO BÒ GIỐNG.png
Hội Chữ thập đỏ thị xã đã trao tượng trưng cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn​

          Để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, các mạnh thường quân và cá nhân có đóng góp công tác nhân đạo từ thiện, có 9 cá nhân cá nhân đươc nhận kỷ niệm chương, bằng khen của Trung ương Hội vì sự nghiệp nhân đạo năm 2018; 11 tập thể và 05 cá nhân được Trung Ương Hội và tỉnh Hội khen thưởng 10 năm cuộc vận động mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với địa chỉ nhân đạo; và có nhiều tập thể và  cá nhân được, Tỉnh Hội và Thị hội khen thưởng vì có thành xuất sắc trong công tác Hội năm 2018. Tại buổi tổng kết, Hội Chữ thập đỏ thị xã đã trao tượng trưng cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bảo Vinh, Bàu Trâm và Bình Lộc 03 con bò giống trị giá mỗi con 17 triệu đồng.

 (9-01) Hội chữ thập đỏ thị xã tổng kết công tác Hội năm 2018 - KHEN THƯỞNG.png
Trao bằng khen của Trung ương Hội vì sự nghiệp nhân đạo năm 2018

           Cũng tại buổi tổng kết, Hội Chữ thập đỏ thị xã phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2019, nhằm xây dựng, phát huy vai trò và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019 trong công tác nhân đạo từ thiện đến toàn thể cơ sở Hội trên địa bàn.

          Hữu Tươi

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​