(TN) Trao 60 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở ấp Cấp Rang

​     Ngày 20/01/2019 tại chùa Viên Thông, ấp Cấp Rang, xã Suối Tre. Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam xã, mạnh thường quân từ TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Ban trị sự chùa Viên Thông, tổ chức trao 60 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ấp Cấp Rang. Tổng giá trị các phần quà tặng là 18.000.000đồng. Mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, hạt nêm, trị giá mỗi phần quà 300.000đ. Nhằm giúp các gia đình giảm bớt những gánh nặng khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Quang Hòa