Phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác năm 2019

​         Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc; để tưởng nhớ công ơn to lớn của Bác, sáng 17/5, tại hội trường UBND xã Hàng Gòn, UBND thị xã Long Khánh đã long trọng tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tết trồng cây năm 2019.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Tết trồng cây, vào ngày 28/11/1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động phong trào Toàn dân tham gia Tết trồng cây và người đã đi đầu trong phong trào này. Trải qua chặng đường 60 năm, thực hiện lời dạy của Bác, hàng năm, Đảng và nhân dân ta đã hăng hái ra sức thi đua thực hiện phong trào trồng cây đời đời nhớ ơn Bác.

các dc lãnh đạo tham gia trồng cây.png
Các đồng chí lãnh đạo địa phương tham gia trồng cây

Đại diện Phòng Kinh tế, Hạt kiểm lâm liên huyện Xuân Lộc - Long Khánh triển khai kế hoạch “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” nhân kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch HCM; đồng thời, hướng dẫn những nguyên tắc, k thuật cơ bản về trồng và chăm sóc cây.

Sau buổi lễ, các đại biểu đã tham gia trồng hơn 60 cây dầu, cây sao tại khu vực rừng xã Hàng Gòn…..nhằm phát động sâu rộng phong trào trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ trong cán bộ công nhân viên chức và toàn thể nhân dân trên địa bàn thị xã Long Khánh nói chung và xã Hàng Gòn nói riêng. Đồng thời, duy trì hiệu quả việc trồng cây nhớ ơn Bác hồ qua các năm, góp phần tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp” tại địa phương phát triển bền vững.

Anh Sang