Lễ Tri ân và trưởng thành trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký

​         Sáng 21/6, Trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 của trường nhằm ghi dấu ấn, kỷ niệm đẹp về mái trường, nơi các em đã một thời gắn bó và được các thầy cô giáo hết lòng chăm lo giảng dạy.

00245.MTS_snapshot_00.05.jpg
Buổi lễ được tổ chức trang trọng

Các tiết mục văn nghệ đã tạo nên nhiều cảm xúc trào dâng về công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ và công lao dạy dỗ của thầy cô. Những bó hoa tươi thắm đã được các em học sinh dâng tặng thay lời cảm ơn, lòng tri ân công lao trời biển của các bậc sinh thành và thầy cô giáo.

00716.MTS_snapshot_00.01.jpg

Tiết mục văn nghệ văn nghệ tạo khôn​g khí cho buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng giấy khen các phần quà gồm balo, sổ tay cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và học sinh giỏi năm học 2018-2019.

01181.MTS_snapshot_00.06.jpg
Ban giám hiệu nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp 12​

Nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp 12, phút bâng khuâng của 236 em học sinh bắt đầu hiện rõ trên nét mặt; đã có giọt nước mắt đọng lại nơi khóe mắt với niềm lưu luyến chia tay tuổi học trò, thầy cô, bạn bè và mái trường.

01175.MTS_snapshot_00.02.jpg
236 em học sinh trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký đã hoàn thành chương trình lớp 12​

Sau buổi lễ này, các em học sinh khối lớp 12 năm học 2018-2019 trường TH - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký chính thức tạm biệt thời áo trắng và chuẩn bị cho kỳ thì THPT quốc gia năm 2019 sắp tới.

Danh Lộc