Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị khóa XII

​         Sáng 05/7, Ban tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến về triển khai Nghị quyết số 35​ ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị khóa XII về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Điểm cầu Thành phố Long Khánh được tổ chức tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành ủy. Đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đ/c Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố cùng với trên 300 đồng chí là lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Thành ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí đảng ủy viên, Chi ủy viên các Chi, Đảng bộ cơ sở, báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở trên địa bàn thành phố cùng dự.

quang cảnh trực tuyến.jpg
Đại biểu tham dự Hội nghị trực tuyến tại TP.  Long Khánh

Tại đây, các đại biểu được nghe đại diện Ban tuyên giáo Trung ương giới thiệu hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo VCNet, nghe đ/c Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương quán triệt Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Anh Sang