Bế giảng lớp trồng và chăm sóc cây sầu riêng

​           Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh vừa tổ chức bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sầu riêng cho bà con nhân dân trên địa bàn phường Suối Tre tại Nhà văn hóa khu phố Suối Tre.

Tham gia lớp học trong 3 tháng; học viên được giảng viên của Trung tâm truyền đạt, hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sầu riêng, phòng trừ sâu bệnh trong từng giai đoạn sinh trưởng phát triển cây sầu riêng trên địa bàn.

190709 IMG_6670.JPG
Học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn

Thông qua lớp học nhằm giúp bà con nông dân trên địa bàn áp dụng vào sản xuất, phát huy tốt tiềm năng lợi thế từ đất đai áp dụng vào thực tế để phát triển kinh tế hộ gia đình, tổ hợp tác để nâng cao thu nhập.

Quang Hòa