Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên thường kỳ tháng 10/2019

​      Sáng 22/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức hội nghị trực tuyến Báo cáo viên thường kỳ tháng 10 năm 2019.

quang cảnh hội nghị.jpg
​Quang cảnh hội nghị

Điểm cầu thành phố được thực hiện tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Long Khánh; các đồng chí là báo cáo viên Thành ủy, cán bộ tuyên huấn các Chi, Đảng bộ khối, cơ quan, lực lượng vũ trang, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các ban ngành đoàn thể thành phố, cán bộ văn hóa, nông dân, Hội phụ nữ và đài truyền thanh 15 phường xã cùng tham dự.

Báo cáo viên Tỉnh ủy đã triển khai các nội dung, văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; thông tin tình hình thế giới, khu vực và công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong thời gian gần đây; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Anh Sang