Giao ban công đoàn cơ sở 9 tháng năm 2019

​         Sáng 19/9, Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị giao ban các công đoàn cơ sở 9 tháng năm 2019. Dự và chủ trì hội nghị có bà Trương Thị Bích Liên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh.

Tại hội nghị, Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh đã thông qua báo cáo hoạt động công đoàn trong 9 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, các công đoàn cơ sở đã nêu lên một số hoạt động tại cơ sở về công tác dân vận, thi đua khen thưởng, chăm lo cho đoàn viên, tham gia các hoạt động thể dc thể thao, các hội thi do cp trên phát động. Ngoài ra, các công đoàn cũng đã nêu lên các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động.

190919 20190919_082846.jpg
Quang cảnh hội nghị

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành phố ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của công đoàn cơ sở trực thuộc trong thời gian qua, cũng như giải trình những ý kiến giúp các công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp, xã phường hiểu rõ hơn về công tác công đoàn; nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn các cơ sở và chăm lo cho đoàn viên công đoàn ngày một tốt hơn.

Hữu Tươi