MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Chăm lo tết cho chị em phụ nữ nhân dịp xuân Canh Tý 2020

​          Nằm trong các hoạt động mừng xuân Canh Tý 2020; nhằm chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ, đặc biệt là hộ nghèo phụ nữ làm chủ hộ; sáng 20/01, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp với Aribank Long Khánh, Tổng công ty Cao su ĐN tổ chức trao quà tết cho chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn tại hội trường khối vận.

Tại đây, lãnh đạo Hội LHPN thành phố và các mạnh thường quân đã trao 50 phần quà; mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho chị em phụ nữ. Tổng trị giá các phần quà là 25 triệu đồng, do Hội LHPN thành phố, Aribank Long Khánh và Tổng công ty Cao su ĐN hỗ trợ trao tặng.

200120 đại diện hội LHPN tP trao quà cho hộ nghèo.png
Bà Võ Thị Kim Trang - Chủ tịch Hội LHPN thành phố Long Khánh​ trao tặng quà tết cho các chị em

Niềm vui khi nhận được sự quan tâm của các ngành chức năng trong dịp tết Nguyên đán 2020, bà Nguyễn Thị Dung, ngụ xã Bình Lộc chia sẻ: “Tôi xin thay mặt chị em hội viên phụ nữ gởi lời cảm ơn chân thành đến hội LHPN thành phố và 2 nhà tài trợ đã tạo điều kiện tặng quà tết yêu thương cho chị em hội viên. Tôi cũng rất mong trong năm tới này và nhiều năm tới nữa các nhà tài trợ cũng tạo điều kiện tặng quà cho chị em hội viên như ngày hôm nay, và sang năm mới tôi xin chúc 2 nhà tài trợ làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn.”

Đây là một trong nhũng hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái” của dân tộc việt Nam chúng ta, giúp các đối tượng khó khăn, có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, và đặc biệt là Tết cổ truyền của dân tộc năm 2020 này thêm phần vui tươi, đầm ấm.

Anh Sang