• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Chung kết xếp hạng và trao giải hội thi Tiếng hát Bolero


 

​         Tối 21/01, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức đêm chung kết xếp hạng Hội thi “Tiếng hát Bolero” tại công viên Bia Chiến thắng thành phố Long Khánh. Hội thi lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Long Khánh, nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, đặc biệt là thể loại nhạc Bolero. Đến dự có đ/c Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố và bà Võ Thị Thủy - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao thành phố Long Khánh.

 200122 Sequence 01.00_01_24_19.Still003.jpg
Đại biểu tham dự và theo dõi phần thi của các thí sinh 
Hội thi “Tiếng hát Bolero” ​


Vượt qua các vòng thi, 16 thí sinh ở 2 bảng A và B có mặt tại vòng chung kết xếp hạng đã lần lượt trình bày bài hát với Ban nhạc đệm trực tiếp do BTC bố trí; đã mang đến cho khán giả theo dõi nhiều cung bậc cảm xúc của dòng nhạc trữ tình mang âm hưởng giai điệu quê hương. Theo đánh giá của Ban giám khảo hội thi, các thí sinh đã thể hiện rất nhiệt tình, bám chủ đề theo quy định; nhiều giọng hát thể hiện kỹ thuật rất tốt, nội tâm sâu sắc.

 Sequence 01.00_01_15_03.Still002.jpg
Một phần thi của thí sinh tại đêm thi chung kết xếp hạng Tiếng hát Bolero


Kết quả hội thi, tại Bảng A, giải nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ân - phường Suối Tre, còn ở bảng B giải nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Đức - phường Xuân Tân. BTC cũng đã trao 2 giải nhì, 2 giải 3, 4 giải tư và các giải khuyến khích cho các thí sinh. Tại hạng mục thí sinh được yêu thích nhất được bình chọn qua mạng xã hội, BTC đã tổng hợp số lượt tương tác và trao giải cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Dung - phường Suối Tre và thí sinh Bùi Minh Phúc của phường Xuân Lập.

 Sequence 01.00_02_29_04.Still001.jpg
Ban tổ chức và 16 thí sinh xuất sắc nhất hội thi Tiếng hát Bolero lần I năm 2020

Hội thi “Tiếng hát Bolero” nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc góp phần tạo thêm không khí vui tươi, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong quần chúng nhân dân khi Tết đến Xuân về. Bên cạnh đó, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua sản xuất, học tập góp phần thực hiện có hiệu quả việc xây dựng và phát triển văn hóa, con người của vùng đất Long Khánh anh hùng; đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của địa phương và đất nước.

 

Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​