Từ 29/4/2020 thành phố Long Khánh tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

​        Thành phố Long Khánh tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo Chỉ thị số 19/CT-TTG ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ, đây là nội dung của công văn số 1327/UBND-VX ngày 29/4/2020 của UBND thành phố Long Khánh gửi thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và UBND các phường - xã trên địa bàn thành phố.

Theo nội dung chính của công văn, chỉ những trường hợp lễ buộc, lễ trọng thật cần thiết thì mới được tổ chức tập trung không quá 20 người theo ý kiến của Ban Tôn giáo Chính Phủ tại Văn bản số 271/TGCP-VP ngày 24/4/2020; Giảm, giãn số học sinh trong phòng học, bố trí lệch giờ học, ăn trưa, sinh hoạt tập thể đảm bảo không tập trung đông người; thực hiện khử trùng vệ sinh lớp học; không tổ chức dạy thêm tại nhà, kết hợp học trực tuyến, thực hiện các biện pháp phòng bệnh cho học sinh.

7 - Copy.JPG
4905.pdfVăn bản của Thủ tướng chính phủ và UBND tỉnh Đồng Nai trong công tác phòng, chống dịch Covid-10 trong tình hình mới.pdf

Đối với các hoạt động vui chơi giải trí bổ sung việc tạm ngừng hoạt động tại các hồ bơi, các hoạt động vui chơi giải trí dưới nước cho đến khi UBND tỉnh Đồng Nai có thông báo mới. Phần các khu di tích, danh lam thắng cảnh, các hoạt đọng du lịch nội địa được hoạt động trở lại tối đa 30 người, đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống dịch cho khác tham quan.

Qua nội dung công văn, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và Chủ tịch UBND các phường - xã cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể thành phố thực hiện nghiêm các nội dung đã triển khai cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh Đồng Nai.

Danh Lộc