THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦNTHỨ X
Hội nông dân phường Xuân Lập vận động nhân dân xã hội hóa giao thông

​         Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời, nhằm giúp bà con nhân dân phường Xuân Lập đi lại được thuận lợi, góp phần phát triển kinh tế của địa phương; Hội Nông dân phường Xuân Lập phối hợp với Ban nhân dân khu phố Phú Mỹ vận động người dân khu phố thực hiện xã hội hóa giao thông. Qua đó, đã có 30 hội viên nông dân khu phố Phú Mỹ hưởng ứng đóng góp 130 triệu đồng, thực hiện bê tông xi măng đường giao thông tổ 10, khu phố Phú Mỹ với chiều dài 300m, ngang 3m.

IMG_20200730_110409.jpg
 Đường giao thông tổ 10, khu phố Phú Mỹ với chiều dài 300m, ngang 3m

Trong những năm gần đây, phường Xuân Lập đã đẩy mạnh việc xã hội hóa giao thông và nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng nhiệt tình của bà con nhân dân trên địa bàn; góp phần xây dựng nên nhiều con đường sạch đẹp, khang trang, tạo mỹ quan đô thị.

Diệp Thảo