KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Thành lập HTX sản xuất - thương mại - dịch vụ Tân Thắng

Chiều 24/11/2021, UBND xã Bảo Quang tổ chức hội nghị thành lập Hợp tác xã sản xuất, thương mại, dịch vụ Tân Thắng tại hội trường UBND xã.

Hợp tác xã sản xuất, thương mại, dịch vụ Tân Thắng có địa chỉ tại Ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh; có 20 thành viên tự nguyện tham gia với vốn điều lệ 500 triệu đồng. Ngành nghề kinh doanh gồm cung cấp giống mít, các loại mít trái, mít múi, mít sấy, dịch vụ thương mại.

211125 Hội đồng quản trị HTX ra mắt, hứa hẹn trước hội nghị.jpg
​Hội đồng quản trị HTX ra mắt và hứa hẹn trước hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên được báo cáo nội dung đăng ký thành lập HTX, danh sách Ban sáng lập, thành viên HTX; đồng thời các thành viên đã thống nhất dự thảo điều lệ HTX; thông qua phương án sản xuất kinh doanh của HTX. Hội nghị đã bỏ phiếu bầu Hội đồng quản trị, Kiểm soát viên HTX. Ông Phan Viết Tiến được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc Hợp tác xã sản xuất, thương mại, dịch vụ Tân Thắng.

Hiện nay trên địa bàn xã Bảo Quang có trên 650 ha đất trồng mít. Việc thành lập HTX sản xuất, thương mại, dịch vụ Tân Thắng góp phần thúc đẩy hợp tác cùng với nông dân trên địa bàn xã phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Hư​ơng Lan