KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Trao vốn từ Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh cho nông dân TP.Long Khánh

Ngày 30/5/2022, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức trao vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho 30 hộ hội viên nông dân trên địa bàn thành phố Long Khánh để thực hiện các dự án gồm Dự án “Đầu tư hệ thống tưới kết hợp cho cây bưởi xã Bảo Quang”; Dự án “Đầu tư hệ thống tưới kết hợp cho cây sầu riêng xã Hàng Gòn”; Dự án “Đầu tư hệ thống tưới kết hợp cho cây sầu riêng phường Suối Tre”.

(31-5)Trao vốn cho nông dân tại xã Bảo Quang.jpg
Trao vốn cho nông dân tại xã Bảo Quang

Tại buổi trao vốn, đại diện hội Nông dân tỉnh đã bàn giao số tiền 1,5 tỷ đồng cho các hộ nông dân trên địa bàn 3 xã nói trên, mỗi hộ tiếp nhận 50 triệu đồng. Số vốn trên để các hộ đầu tư hệ thống tưới và hệ thống phun thuốc bảo vệ thực vật. Thời gian hoàn trả vốn là 2 năm, với mức lãi suất 0,55%/tháng, thu lãi sau 3 tháng/lần. Phát biểu tại buổi giao vốn, Hội Nông dân tỉnh mong muốn các hộ sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay, tạo thu nhập cho bản thân và gia đình, từ đó góp phần nâng cao đời sống của hội viên nông dân tại địa phương.

Với nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi đã phần nào giúp hội viên nông dân có điều kiện đầu tư chăm sóc cây trồng, phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống

Hươn​g Lan

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124