KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
TP Long Khánh ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng “Ngày Môi trường thế giới 05/6/2022”

Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2022 với chủ đề ''Chỉ một Trái đất''. Sáng ngày 4/6, Thành phố Long Khánh tổ chức lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố.

Với Khẩu hiệuVì một thành phố xanh - sạch - hiện đại - bền vững; Hãy bảo vệ môi trường sống của chúng ta; Là công dân thành phố, hãy chung tay bảo vệ môi trường; Là công dân thành phố, hãy nói “Không” với xả rác bừa bãi; Nhiệt liệt hưởng ứng “Ngày Môi trường thế giới 05/6 năm 2022; Hành động vì thiên nhiên - Trách nhiệm của chúng ta”.

a1e42ddb6d09ad57f418.jpg
Cán bộ, đảng viên và nhân dân dọn vệ sinh trên tuyến đường Trần Nhân Tông, phường Bảo Vinh

Trong đợt ra quân này, các đồng chí Văn phòng Thành ủy, các Ban xây dựng Đảng, HĐND-UBND- UBMTTQVN thành phố, các đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ quan ban ngành thành phố cùng tham gia dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, xà bần, củi, đồ dùng gia đình hư hỏng trên lề đường, nhổ cỏ, cây tạp, cạo rửa, tháo gỡ các loại quảng cáo, rao vặt được dán, treo trên các trụ điện, cột đèn, gốc cây, vách tường, tại tuyến đường Trần Nhân Tông, đường Nguyễn Trung Trực và các tuyến đường nằm trong Khu tái định cư Bảo Vinh, phường Bảo Vinh. Tại các phường, xã cũng đồng loạt ra  quân dọn vệ sinh môi trường trên dịa bàn mình.

6c79543417e6d7b88ef7.jpg
Long Khánh ra quân dọn vệ sinh môi trường​

Tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, góp phần tạo nên một diện mạo mới cho thành phố với phương châm “ Vì một môi trường thành phố xanh - sạch - hiện đại - bền vững và sống hài hòa với thiên nhiên”.

Minh Dũng

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124