Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Ban Pháp chế HĐND thành phố thông qua dự thảo Kết luận giám sát việc chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 9-8, Ban Pháp chế HĐND thành phố do đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Ban chủ trì cuộc họp thông qua dự thảo Kết luận giám sát việc chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố từ đầu năm 2023 đến 30/5/2024.

4. THONG QUA DU THAO KET LUAN GIAM SAT DAM BAO TRAT TU ATGT.jpg

Cụ thể trong các ngày 26 và 27/6/2024 Ban Pháp chế HĐND thành phố đã tổ chức giám sát việc chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tại UBND phường Xuân Tân và Công an TP.Long Khánh. Qua công tác giám sát, Ban pháp chế HĐND thành phố đã phân tích đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế tồn tại, từ đó đã có những kiến nghị UBND thành phố và Ban ATGT; đề xuất Công an thành phố, Phòng quản lý đô thị và UBND phường Xuân Tân các giải pháp nhằm đưa công tác đảm bảo trật tự ATGT ngày một tốt hơn.

Tại cuộc họp, các ngành chức năng đã đóng góp, thảo luận một số vấn đề nhằm làm rõ hơn nội dung Kết luận. ​

Huơng Lan