Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Đại hội thành lập Chi hội Cựu CAND phường Bàu Sen nhiệm kỳ 2023- 2028

Chiều ngày 9/8, Ban chấp hành lâm thời Chi hội Cựu CAND phường Bàu Sen tổ chức Đại hội thành lập Chi hội Cựu CAND phường nhiệm kỳ 2023- 2028 tại hội trường UBND phường.

Đại hội đã Công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND phường, Quyết định công nhận kết nạp hội viên tại địa bàn phường. Thông qua Điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam, Quy chế hoạt động, Chương trình hoạt động của Chi hội Cựu CAND phường Bàu Sen, nhiệm kỳ 2023- 2028.

6A. Đại hội thành lập Chi hội Cựu CAND phường Bàu Sen nhiệm kỳ 2023- 2028.jpg
Đại hội thành lập Chi hội Cựu CAND phường Bàu Sen nhiệm kỳ 2023- 2028​

Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Bàu Sen là tổ chức xã hội cấp cơ sở được thành lập theo Quyết định của Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Long Khánh. Là Chi hội trực thuộc Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Long Khánh; hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự trang trải về kinh phí; Chi hội không có tư cách pháp nhân, không có con dấu riêng. Chi hội có phạm vi hoạt động tại địa bàn phường, Chịu sự quản lý nhà nước của UBND phường Bàu Sen, sự chỉ đạo hoạt động của Ban Chấp hành Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Long Khánh liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Chi hội theo đúng quy định của pháp luật và Điều lệ Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam.

Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành Chi hội Cựu CAND phường Bàu Sen nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 9 đồng chí. 100% đại biểu có mặt tại Đại hội biểu quyết đồng chí Lê Văn Đông, sinh năm 1967, nguyên cán bộ trại giam K5 thuộc Bộ Công an làm Chi hội trưởng Chi hội Cựu CAND phường Bàu Sen, nhiệm kỳ 2023- 2028. ​

Anh Sang