Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Xã Bảo Quang: Lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện"

Sáng ngày 12-8, UBND xã Bảo Quang tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện"Dự Lễ ra mắt có đồng chí Lê Văn Thắng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lương Ngọc Thạch – Thành ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ thành phố; đồng chí Hoàng Quang Phục – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Trung Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Theo đó, mô hình “Chính quyền thân thiện" tại xã Bảo Quang tập trung thực hiện nghiêm khẩu hiệu “4 xin", “4 luôn" và “5 không". Trong đó, “4 xin" gồm: Xin chào, xin lỗi, xin cảm ơn, xin phép; “4 luôn" gồm: Luôn mỉm cười, luôn thấu hiểu, luôn lắng nghe, luôn giúp đỡ; “5 không" gồm: Không cửa quyền, hách dịch, gây khó khăn, phiền hà; không quan liêu, vô cảm, vô trách nhiệm; không tham nhũng, lãng phí, lợi ích nhóm; không xu nịnh, chạy chọt, gian dối; không lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thực thi công vụ.

12-1 Các thành viên Ban chỉ đạo bắt tay thể hiện quyết tâm xây dựng mô hình đạt hiệu quả theo kế hoạch đề ra.jpg

Các thành viên Ban chỉ đạo bắt tay thể hiện quyết tâm
xây dựng mô hình đạt hiệu quả theo kế hoạch đề ra

Bên cạnh đó, chính quyền xã Bảo Quang tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính; nâng cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức xã trong tiếp xúc với Nhân dân giải quyết thủ tục hành chính.

Lễ ra mắt đã triển khai Kế hoạch xây dựng mô hình "Chính quyền thân thiện" và công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo điều hành mô hình "Chính quyền thân thiện" với 10 thành viên; đồng chí Chủ tịch UBND xã làm trưởng ban.

Tại lễ ra mắt, thành viên Ban chỉ đạo mô hình đã ký cam kết giao ước thi đua xây dựng chính quyền thân thiện vì Nhân dân phục vụ; UBND xã tặng hoa, trao thư chúc mừng và “Giấy chứng nhận kết hôn" cho 1 cặp đôi.

Hương Lan

Save Conflict. Your changes conflict with those made concurrently by another user. If you want your changes to be applied, click Back in your Web browser, refresh the page, and resubmit your changes.Trong ngày: