Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Học sinh lớp 1 tựu trường chuẩn bị cho năm học mới

Sáng 21-8, hơn 2.800 học sinh lớp 1 của thành phố Long Khánh rộn rã tựu trường. Các em đến trường để làm quen với thầy cô, bạn bè trước khi chính thức vào năm học mới.

Học sinh lớp 1 là khối lớp đầu tiên tựu trường năm học mới. Tiếp theo, ngày 28-8 các khối lớp còn lại sẽ tiếp tục tựu trường. Ngày 5-9, tất cả các trường học sẽ tổ chức khai giảng năm học mới 2024-2025.

21-1 Các em được ca hát tạo không khí thoải mái trong ngày đầu nhập học.jpg

Các em vui vẻ, phấn khởi trong ngày đầu nhập học

Ghi nhận tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng, phường Bảo Vinh từ sáng sớm nhiều phụ huynh đã dẫn con em mình tới trường, cùng nhà trường thực hiện những hoạt động đầu tiên để chuẩn bị cho năm học mới. Trong ngày đầu nhập học, có một số em bỡ ngỡ. Giáo viên chủ nhiệm phối hợp cùng phụ huynh để giúp các em vào nề nếp, nhanh chóng bắt nhịp ở môi trường mới. Nhà trường tạo điều kiện cho phụ huynh được vào lớp cùng với học sinh, giúp các em không bỡ ngỡ.

Năm học 2024-2025, thành phố Long Khánh có gần 31 ngàn học sinh từ mầm non đến THCS. Hiện TP.Long Khánh có 48 trường mầm non, mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở và THPT công lập. Đến nay thành phố đã có 46/48 trường công lập đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 96%; hệ thống trường ngoài công lập có 04 trường mầm non và 04 trường có nhiều cấp học.

Hương Lan