Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
UBND TP Long Khánh triển khai Thông tư số 09/2024/TT- BKHĐT ngày 16/5/2024 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về thủ tục đăng ký tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã

Ngày 28/5/2024, UBND tỉnh ban hành Công văn số 4610/UBND-KT, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc triển khai Thông tư số 09/2024/TT-BKHĐT ngày 16/5/2024 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành biểu mẫu thực hiện thủ tục đăng ký tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã và quy định về nội dung thông tin, việc cập nhật, khai thác và quản lý Hệ thống thông tin quốc gia về hợp tác xã.

Phạm vi điều chỉnh Thông tư này quy định về biểu mẫu áp dụng trong đăng ký tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã trên cả nước; quy định về nội dung thông tin, việc cập nhật, khai thác và quản lý Hệ thống thông tin quốc gia về hợp tác xã. Đối tượng áp dụng: Tổ hợp tác đăng ký theo Luật Hợp tác xã, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; Thành viên của tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; Cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến thành lập, tổ chức quản lý, tổ chức lại, giải thể, phá sản và hoạt động có liên quan của tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã.

9. UBND TP Long Khánh triển khai Thông tư số 09.2024.TT- BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.jpg
Tổ chức quản lý, tổ chức lại, giải thể, phá sản và hoạt động có liên quan của tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã

Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đề nghị  Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và Chủ tịch UBND các phường, xã căn cứ chức năng, nhiệm vụ triển khai nội dung Thông tư số 09/2024/TT-BKHĐT ngày 16/5/2024 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về thủ tục đăng ký tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã. UBND các phường, xã triển khai nội dung Thông tư đến các tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã trên địa bàn.

Thông tin chi tiết về Thông tư số 09/2024/TT- BKHĐT ngày 16/5/2024 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư có trên trang thông tin điện tử thành phố http://longkhanh.dongnai.gov.vn

File đính kèm: Thông tư số 09/2024/TT-BKHĐT ngày 16/5/2024 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về thủ tục đăng ký tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã​.pdf

Trần Thành