MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

HĐND - UBND

Thành phố Long Khánh phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020

Sáng 18/1, tại hội trường BCH Quân sự thành phố, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Long Khánh tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Xem tiếp

Lãnh đạo thành phố Long Khánh thăm và tặng quà GĐCS nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020; Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố tổ chức thành 15 đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố.

Khen thưởng 11 tập thể và 12 cá nhân dịp Tổng kết ngành tư pháp thành phố

Chiều 16/1, UBND thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình trọng tâm công tác Tư pháp năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 trên địa bàn thành phố. Đến có bà Lương Ngọc Hồng - Phó chủ tịch HĐND thành phố, ông Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Xem tiếp

Họp mặt già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thành phố Long Khánh

Chiều 14/01, thành phố Long Khánh tổ chức Họp mặt già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02 và mừng Xuân Canh Tý 2020.

Xem tiếp

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai viếng Nghĩa trang liệt sĩ và Đền thờ liệt sĩ thành phố Long Khánh

sáng 15/01, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai, do đ/c Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy làm trưởng đoàn và đ/c Võ Văn Chánh - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng với các đại diện các ngành tỉnh đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Đền thờ liệt sỹ Thành phố Long Khánh.

Xem tiếp

Trao quà tết cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

Sáng 14/01, tại hội trường Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Long Khánh, Hội Chữ thập đỏ - phối hợp phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức chương trình trao quà tết nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020.

Sẽ bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết canh tý 2020

UBND thành phố Long Khánh sẽ tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại Sân vận động thành phố Long Khánh.

Lễ ra quân Năm an toàn giao thông 2020

Sáng 03/01, UBND thành phố Long Khánh tổ chức “Lễ ra quân thực hiện Năm an toàn giao thông năm 2020”, tại Công viên bia chiến thắng thành phố.

Họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng đảng mừng Xuân 2020

Chiều 31/12, UBND thành phố Long Khánh tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng đảng mừng Xuân và đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tại Văn phòng HĐND-UBND thành phố. Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Hội nghị biểu dương gương “Người tốt việc tốt” trong đồng bào công giáo thành phố Long Khánh năm 2019

Sáng 31/12, Ban đoàn kết công giáo (BĐKCG) thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị biểu dương gương “Người tốt việc tốt” trong đồng bào công giáo thành phố Long Khánh năm 2019.