KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

Chính quyền

​Họp mặt già làng, người có uy tín nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Chiều 18/01, Phòng Dân tộc thành phố Long Khánh tổ chức Họp mặt già làng, người có uy tín nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2022 và mừng Xuân Nhâm Dần 2022, tại Phòng họp HĐND-UBND thành phố. Về dự có đồng chí Thổ Út - Phó Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Thông báo kết quả và nhận đơn phúc khảo thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021

Ngày 12/01, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã thành phố Long Khánh năm 2021 thông báo kết quả chấm thi vòng 1 và nhận đơn phúc khảo thi tuyển cho các thí sinh đã tham gia thi vòng 1 kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021.

Xem tiếp

Họp Hội đồng đánh giá chất lượng hoạt động của HĐND thành phố Long Khánh khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng 12/01, Hội đồng đánh giá chất lượng hoạt động của HĐND thành phố Long Khánh khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức họp lấy ý kiến đánh giá chất lượng hoạt động và xét khen thưởng đối với đại biểu và các tổ chức HĐND thành phố năm 2021.

Xem tiếp

Lịch tiếp công dân của Thường trực HĐND, lãnh đạo các ban HĐND và đại biểu HĐND thành phố Long Khánh 2022

Xem tiếp

Giao quyền xử phạt vi phạm hành chính cho các Phó Chủ tịch UBND thành phố

Ngày 07/01/2022, Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đã ký ban hành Quyết định số 20 và 21/QĐ-GQXP về việc giao quyền xử phạt vi phạm hành chính cho ông Đào Đại Giang và ông Bùi Quốc Thể hiện là các Phó Chủ tịch UBND thành phố.

​Đại biểu HĐNĐ tỉnh và thành phố Long Khánh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5

Chiều 30/12, Đại biểu HĐND tỉnh - Đơn vị bầu cử số 18 và Đại biểu HĐND thành phố tổ đại biểu số 1, 2, 6, 7 có buổi tiếp xúc cử tri các phường Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Bình, Phú Bình, Bàu Sen, Xuân Lập, Xuân Tân và xã Hàng Gòn bằng hình thức trực tuyến, tại Hội trường khối nhà nước thành phố.

Khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021

Sáng 30/12, tại cơ sở 2, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh đã diễn ra Lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021.

Xem tiếp

Lễ tôn vinh các lực lượng tuyến đầu, các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, chức sắc, nhà tu hành trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng 28/12, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ tuyên dương, tôn vinh các lực lượng tuyến đầu, các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, chức sắc, nhà tu hành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu chính và 11 điểm cầu của các huyện, thành phố trong tỉnh.

Tỉnh Đồng Nai thẩm định nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Bảo Quang

Chiều 22/12, Đoàn công tác tỉnh Đồng Nai do ông Bùi Hoàng – đại diện văn phòng điều phối chương trình nông thôn mới tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Bảo Quang về khảo sát thực tế kết quả nông thôn mới kiểu mẫu xã Bảo Quang năm 2021.

Xem tiếp

Ngày 22/12, UBND thành phố ban hành Quyết định 2284/QĐ-UBND phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021. ​41 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124