Tài liệu tuyên truyền

Cuộc thi viết “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Thành tựu và bài học kinh nghiệm”

Năm 2019, tròn 50 năm đất nước ta thực hiện Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)

Xem tiếp

Một số biện pháp khẩn cấp về quản lý giết mổ lợn, tiêu thụ sản phẩm từ lợn khi có bệnh Dịch tả lợn Châu phi

Cơ sở giết mổ lợn tập trung bảo đảm các yêu cầu vệ sinh thú y theo qui định tại khoản 1 Điều 69 Luật thú y và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia yêu cầu vệ sinh thú y đói với cơ sở giết mổ động vật tập trung.

Xem tiếp

Tôm hùm nước ngọt loài ngoại lai có nguy cơ xâm hại tới môi trường và đa dạng sinh học tại Việt Nam

Tôm hùm nước ngọt, hay còn gọi là tôm hùm đất thuộc danh mục loài ngoại lai có nguy cơ xâm hại tới môi trường và đa dạng sinh học tại Việt Nam. Việc nhập khẩu, phát triển, kinh doanh loài này trái quy định pháp luật về đa dạng sinh học và thủy sản.

Phòng chống dịch trên địa bàn thị xã Long Khánh năm 2019

Dự báo trong năm 2019, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thị xã nhiều khả năng vẫn diễn biến phức tạp, một số dịch bệnh nguy hiểm.

TÀI LIỆU HỎI - ĐÁP TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG BỆNH DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI

Khái quát đặc điểm bệnh dịch tả lợn Châu phi và các biện pháp ngăn chặn bệnh dịch tả lợn Châu phi.

Trong năm 2019, đồng loạt tăng mức hưởng chế độ BHXH cho NLĐ

Trong năm 2019, đồng loạt tăng mức hưởng chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc với người lao động (NLĐ) cho phù hợp với mức lương cơ sở mới tại Nghị quyết số 70/2018/QH14 ngày 09/11/2018.

Xem tiếp

Đề cương tuyên truyền Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Liên đoàn Lao động thị xã Long Khánh triển khai đề cương tuyên truyền Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đến các Công đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã.

Xem tiếp

Một số điểm mới nổi bật của các Nghị định, Thông tư bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2018

Từ ngày 01/01/2018, một số điều điều luật mới sẽ bắt đầu có hiệu lực thi hành

Từ ngày 01/01/2018, một số điều luật mới sẽ bắt đầu có hiệu lực thi hành