MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

Tài nguyên môi trường

Phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020

Cuối năm 2019, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định 4381/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020 thành phố Long Khánh.

TP Long Khánh ra quân “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” tháng 12 năm 2019

Sáng 28/12, UBND thành phố tiếp tục tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn hưởng ứng “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” trên địa bàn thành phố trong tháng 12/2019.

Xem tiếp

Long Khánh hưởng ứng “Ngày thử Bảy vì cộng đồng” trên địa bàn thành phố tháng 11 năm 2019

Sáng 30/11, Cán bộ, công nhân viên chức lao động các cơ quan , đơn vị và nhân dân trên địa bàn thành phố cùng ra quân dọn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn hưởng ứng “Ngày thử Bảy vì cộng đồng” trên địa bàn thành phố tháng 11 năm 2019.

Xem tiếp

Hoạt động hưởng ứng "Ngày thứ Bảy vì cộng đồng" trên địa bàn thành phố

Ra quân dọn hưởng ứng “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” trên địa bàn thành phố tháng 10/2019 Dọn dẹp vệ sinh tuyến đường mang tên anh hùng Lý Tự Trọng

Xem tiếp

TP.Long Khánh tích cực hưởng ứng phong trào “Hạn chế sản phẩm nhựa và túi nylon sử dụng một lần”

UBND thành phố Long Khánh phát động; các cơ quan, đơn vị, phòng ban chuyên môn đã vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hạn chế sử dụng, tiến đến không sử dụng các sản phẩm nhựa sử dụng một lần

Xem tiếp

Tp Long Khánh tiếp tục hưởng ứng chương trình “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng”

Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” , sáng 28/9, UBND thành phố Long Khánh tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường đô thị, góp phần xây dựng thành phố Long Khánh xanh, sạch, đẹp.

Xem tiếp

Ra quân ngày thứ 7 “xanh , sạch, đẹp”

Đơn vị phường Suối Tre, Xuân Lập và xã Bảo Quang cùng với các địa phương treen đìa bàn thành phố Long Khánh ra quân "Ngày thứ Bảy vì cộng đồng'

Long Khánh với ngày thứ 7 vì cộng đồng

Nhằm duy trì và tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị trên địa bàn. Sáng 7/9, Thành phố Long Khánh tổ chức ra quân dọn vệ sinh “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” với sự tham gia hưởng ứng của CBCNV-LĐ các cơ quan, ban ngành toàn thành phố, các xã phường và nhân dân.

TIN ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI GẦN BỜ

Khi có sự cố thiên tai kịp thời báo cáo nhanh về Ban Chỉ huy PCTTTKCNN thành phố - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT-TKCN thành phố (Phòng Kinh tế) qua số điện thoại: 02513.879.579 để xem xét, xử lý, hỗ trợ.

GIÁO DỤC NÂNG CAO Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

nên tổ chức các diễn đàn về môi trường để công nhân, học sinh tình nguyện tham gia, phát động phát huy sáng kiến, sáng tạo các giải pháp tiết kiệm năng lượng như điện và nước; khuyến khích các ý tưởng sáng tạo tái chế rác thải,…