Tài nguyên môi trường

GIÁO DỤC NÂNG CAO Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

nên tổ chức các diễn đàn về môi trường để công nhân, học sinh tình nguyện tham gia, phát động phát huy sáng kiến, sáng tạo các giải pháp tiết kiệm năng lượng như điện và nước; khuyến khích các ý tưởng sáng tạo tái chế rác thải,…

TXLK sẽ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn vào 25/5 tới

UBND thị xã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn trên địa bàn thị xã vào lúc 06 giờ 30 ngày 25/5/2019 sáng thứ Bảy.

Xem tiếp

Triển khai mô hình cùng Nông dân bảo vệ môi trường

Sáng 21/3, Chi cục Trồng trọt và BVTV Đồng Nai phối với Phòng Kinh tế thị xã và UBND xã Bình Lộc tổ chức đã triển khai mô hình “Cùng nông dân bảo vệ môi trường” tại ấp 4 xã Bình Lộc.

QUYẾT ĐỊNH 03/2018/QĐ-UBND TỈNH QUY ĐỊNH TÁCH THỬA VỚI TỪNG LOẠI ĐẤT

QUY ĐỊNH VỀ DIỆN TÍCH TỐI THIỂU ĐƯỢC TÁCH THỬA ĐỐI VỚI TỪNG LOẠI ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Xem tiếp

Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh

​Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ra Quyết định 03/2018/QĐ-UBND ký ngày 30/01/2018 quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Phát động lễ trồng cây kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và ra quân làm công tác dân vận

Sáng ngày 19/5, tại Trung tâm Văn hóa xã Bảo Quang, UBND xã Bảo Quang phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự thị xã tổ chức Lễ Phát động trồng cây kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, và ra quân thực hiện công tác dân vận chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Thị xã Long Khánh làm tốt công tác phân loại rác tại nguồn

Trong những năm qua, chương trình “Phân loại, thu gom và quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn” trên địa bàn thị xã Long Khánh đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Xem tiếp

Vùng nông thôn Suối Tre, mùa xuân trên những tuyến đường xanh

Xã Suối Tre cảnh sắc thay đổi vượt bậc với hạ tầng khang trang, nhà cửa được xây mới trang trí đẹp mắt.

Xem tiếp

Thị xã Long Khánh khẩn trương chỉnh trang đô thị đón tết

Gần 01 tháng qua, Phòng quản lý đô thị thị xã đã tổ chức hiện nhiều công việc trang trí và chỉnh trang đô thị nhằm tạo diện mạo khang trang sạch đẹp trên các tuyến đường từ nông thôn đến thành thị, tạo không khí vui tươi cho những ngày tết đến xuân về.

KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT NĂM 2018

THỊ XÃ LONG KHÁNH