Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về công tác đối nghoại nhân dân trong tình hình mới

Chiều 14/6, Ban Tuyên giáo tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới. Hội nghị được trực tuyến tới 11 điểm cầu các huyện, thị, thành trong tỉnh.
220614 TOAN CANH HOI NGHI TRIEN KHAI .jpg
Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới

Tại điểm cầu thành phố Long Khánh, dự hội nghị có các đồng chí Phạm Văn Hoàng - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Đ/c Nguyễn Trung Tín - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy; lãnh đạo các Ban đảng, văn phòng Thành ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí Đảng ủy viên, Chi ủy viên các Chi, Đảng bộ cơ sở, báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở trên địa bàn thành phố cùng dự.

220614 DIEM CAU THANH PHO LONG KHANH.jpg
Đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu thành phố Long Khánh

Hội nghị các đại biểu đã được đồng chí Phạm Tấn Linh - Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai nội dung Chị thị số 12-CT_TW của Ban Bí thư và Thông tri số 01-TT/TU của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng nâng cao hiệu quả đối với công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới và đồng chí Vũ Xuân Hồng - Nguyên Bí thư Đảng đoàn, Nguyên Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai chuyên đề về công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.

Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho các đại biểu nắm rõ chương trình phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ về công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới trên địa bàn.

Thanh ​Giang