Thành ủy Long Khánh khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II/2022

Sáng ngày 27/6/2022 Trung tâm Chính trị thành phố phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy và Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II/2022. Dự khai giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Trung Tín - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, các đồng chí là lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy và 90 quần chúng ưu tú của các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy.
e0fdecce02e7c1b998f6.jpg
Đ.c Nguyễn Trung Tín - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố​ phát biểu khai mạc lớp học

Trong thời gian học 03 ngày, từ ngày 27/6 - 29/6/2022 các học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng sẽ nghe các đồng chí Giảng viên Trung tâm Chính trị thành phố, Báo cáo viên Thành ủy truyền đạt 05 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn (các chuyên đề đã được cập nhật Văn kiện Đại hội XIII của Đảng), gồm các chuyên đề: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
3b76eb37051ec6409f0f.jpg
Học viên tham gia lớp

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Trung Tín - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố nhấn mạnh việc tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đề nghị các đồng chí học viên sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Mỗi học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm,nghiêm túc học tập, thực hiện đúng các nội quy lớp học, đi học đầy đủ, đúng giờ, tập trung theo dõi, không làm việc riêng, để điện thoại ở chế độ hội họp, chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp, nhất là đầu tư viết bài thu hoạch cuối khóa đạt hiệu quả cao nhất, góp phần vào thành công của lớp học.

Trung Tín