Xuân Tân giao lưu bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân 2024

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1940 - 3/2/2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024. Trong 2 ngày 30 và 31/12/2023, UBND phường Xuân Tân tổ chức giao lưu giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân 2024 tại sân bóng chuyền UBND phường.

Tham gia giao lưu giải bóng chuyền lần này là các thanh thiếu niên, đoàn viên của 3 khu phố, cán bộ, lực lượng Dân quân, chiến sỹ Công an và quân sự phường. Bằng hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, cùng với sự cỗ vũ nhiệt tình và lối chơi kỹ thuật của mình. Kết quả, BTC đã trao giải nhất cho đội thanh niên khu phố Tân Phong, giải nhì thuộc về đội khu phố  Cẩm Tân, giải ba được trao cho đội khối liên minh cơ quan phường.

240102 trao giải cho các đội.jpg

Xuân Tân giao lưu bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân 2024​

Việc tổ chức giao lưu giải bóng chuyền nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn, góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đưa phong trào vui khỏe, rèn luyện thân thể, góp phần xây dựng nếp sống mới trong thanh thiếu niên trên địa bàn phường.

Anh Sang