65 võ sinh CLB võ Cổ truyền thi thăng cấp đai​ khóa I năm 2024​

Sáng 24/3, Câu lạc võ Cổ truyền thuộc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức kỳ thi thăng cấp đai khóa I năm 2024. Kỳ thi được tổ chức tại sân tập đa năng Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh. Về tham dự và giám sát kỳ thi có võ sư Nguyễn Văn Thám – Phó Chủ tịch Liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Đồng Nai.

a5b8a9ffcfa960f739b8.jpg

Tham dự kỳ thi có 65 võ sinh đang sinh hoạt tại Lớp năng khiếu võ cổ truyền Nhà Văn hóa Thiếu nhi. Tại kỳ thi này, các võ sinh phải thực hiện 02 bài thi gồm: Bài quyền quy định, tùy theo độ tuổi thực hiện các bài Căn bản công pháp 27 - 36 động tác; Bài quyền tự chọn với các bài Thiếu Lâm Thập Bát Thủ, Thiếu Lâm La Hán Quyền, Tứ Linh Đao, Âm Thủ Côn... Hoàn thành 02 bài thi với số điểm trung bình 15/25 điểm, các võ sinh sẽ được công nhận lên cấp đai tại kỳ thi.

Kỳ thi được tiến hành nghiêm túc, theo đúng Quy chế chuyên môn, tất cả thí sinh đều hoàn thành rất tốt bài thi với mức điểm từ trung bình trở lên. 100% thí sinh dự thi đạt kết quả lên cấp nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật do duy trì tốt và đều đặn lịch trình tập luyện hàng tuần.

Danh Lộc