Sáng 29/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Hội trường Tỉnh ủy đến điểm cầu các cấp ủy trực thuộc tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

240329 Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - NQ TW Đảng  (1) (1) 1.jpg
Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII​ tại điểm cầu thành phố Long Khánh

Tại điểm cầu thành phố Long Khánh, dự hội nghị có đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa IV; HĐND, UBND thành phố; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố, phường, xã. Dự hội nghị còn có các đồng chí Đảng ủy Đảng ủy Tổng Công ty Cao su Đồng Nai.

Hội nghị đã triển khai Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 42-NQ/TW ngày 24/11/2023 về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới"; Triển khai triển khai Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/11/2023 về “Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phần vinh, văn minh, hạnh phúc"; Triển khai Kế hoạch của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 44-NQ/TW ngày 24/11/2023 về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới"; Triển khai Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/11/2023 về “Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới".

240329 Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - NQ TW Đảng  (1) (1) 2.jpg
240329 Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - NQ TW Đảng  (1) (1) 3.jpg
Đại biểu lãnh đạo thành phố tham dự hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức đảng, cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên trong việc triển khai thực hiện hiệu quả các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Danh Lộc