Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứ 20

Chiều 11/4, Thành ủy Long Khánh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 20 năm 2024, tại hội trường Thành ủy.

Chủ trì hội nghị có đồng chí: Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Dự có các đồng chí BTV Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố; lãnh đạo các phường xã.

f76052b30f0ba055f91a.jpg

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứ 20​

Tại hội nghị đã tập trung thảo luận về các nội dung như: Kết quả thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 13/12/2023 của Thành ủy trong quý I/2024; Tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh; Xây dựng chính quyền, nội chính; Công tác dân vận, xây dựng Đảng. Nghiên cứu, cho ý kiến trực tiếp vào dự thảo báo cáo công tác tài chính Đảng năm 2023, công tác Dân vận quý I/2024, kiểm tra giám sát quý I/2024. Thảo luận về chương trình công tác quý II/2024.

37e4b034ed8c42d21b9d.jpg

Đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố
báo cáo tình hình địa phương trong quý I/2024​

Nhìn chung trong quý I/2024, tình hình Kinh tế - Xã hội trên địa bàn thành phố vẫn ổn định và đạt được một số kết quả tích cực. Hoạt động thương mại dịch vụ tiếp tục phát triển, hàng hóa phong phú, đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân. Lĩnh vực văn hóa, xã hội tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, giáo dục, giảm nghèo, giải quyết việc làm, an sinh xã hội được quan tâm thực hiện tốt. Quốc phòng-an ninh được giữ vững; trật tự an toàn xã hội được bảo đảm; hoàn thành công tác tuyển quân năm 2024. Công tác dân vận và công tác xây dựng Đảng từ thành phố đến cơ sở tiếp tục được chú trọng. Hiệu quả công tác tuyên truyền, quán triệt, tổ chức học tập các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện phong trào “Dân vận khéo" được nâng lên.

736389583fe090bec9f1.jpg

Đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đề nghị UBND thành phố, các cơ quan đơn vị thành phố, Đảng ủy các phường xã tập trung, bám sát kế hoạch Tỉnh, thành phố đề ra để triển khai thực hiện. Nhiệm vụ quý II/2024 có ý nghĩa quan trọng, đòi hỏi sự nổ lực, khát vọng xây dựng thành phố Long Khánh của từng đồng chí, quyết tâm hoàn thành trách nhiệm được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết năm 2024.

Minh Dũng