Các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017

​          Nhằm hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017 trên địa bàn thị xã Long Khánh. Phòng Tài nguyên và môi trường thị xã Long Khánh đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng trên địa bàn thị xã.

9-23-2017 DL trồng hoa xã xuân lập.png
Trục đường chính xã Xuân Lập trồng thêm cây cảnh
cải tạo cảnh quan

Sáng ngày 23/9, Các cán bộ, nhân viên Phòng TN&MT cùng các mặt trận – đoàn thể, lực lượng dân quân và bà con nhân dân xã Xuân Lập đã cùng nhau ra quân thực hiện dọn dẹp vệ sinh, phát quan bụi rậm và trồng 1700 cây hoa kiểng trên trục đường chính vào xã, ngoài ra Phòng TN&MT còn cung cấp thêm phân bón cây trồng để đảm bảo cây sẽ được chăm sóc và phát triển xanh tốt.

Theo kế hoạch, Phòng TN&MT, còn phối hợp với các ban – ngành – đoàn thể trên địa bàn thị xã thực hiện dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, treo băng rôn – khẩu hiệu, phát loa tuyên truyền đài truyền thanh và xe thông tin lưu động nhằm thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của bà con nhân dân cùng hưởng ứng chiến dịch “Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững”

Danh Lộc  ​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.