Nhiếp ảnh gia Long Khánh tiếp tục đoạt giải cuộc thi ảnh “Tự hào hàng Việt 2017”

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp với Hội Nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi ảnh “Tự hào hàng Việt 2017”.

Sau hơn ba tháng phát động, từ 01/6/2017 đến 15/9/2017, Ban tổ chức đã nhận được 2.815 tác phẩm của 325 tác giả trong cả nước dự thi.

Dong goi chuoi say-BVD.jpg
Tác phẩm “Đóng gói chuối sấy” của Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Viết Đồng ​

Ban tổ chức đã trao 13 giải thưởng cho các tác phẩm đoạt giải, Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Viết Đồng với tác phẩm “Đóng gói chuối sấy” và nhiếp ảnh gia Đỗ Văn Cư với tác phẩm “Trộn cám công nghiệp” đều đoạt giải khuyến khích.

troncamcongnghiep-DoVanCu.jpg

Tác phẩm “Trộn cám cô​ng nghiệ​p” của nhiếp ảnh gia Đỗ Văn Cư​​

​​

Lễ công bố và trao giải được tổ chức vào ngày 5/10/2017 tại Trung tâm hội nghị CAPELLA PARK VIEW, số 03 Đặng Văn Sâm, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

H Long​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.