LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

​          Sáng ngày 22/5 tại hội trường UBND xã Xuân Lập, Đảng ủy xã đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Hóa, cư ngụ tại ấp Trung Tâm, đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Trung Tâm, xã Xuân Lập.

Trao Huy hiệu​ Đảng tại xã Xuân Lập

Tham dự lễ có ông Nguyễn Thành Khang- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí là bí thư, phó bí thư chi bộ 2 ấp cùng tham dự.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của 2 đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ xã nhà. Trong suốt chặng đường 30 năm qua, các đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành tốt các cương lĩnh, điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, có lối sống lành mạnh, gần gũi với nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Khang đã đọc quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí, đồng thời ghi nhận những đóng góp thiết thực của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư cũng hy vọng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu trong đợt này sẽ tiếp tục cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của Đảng.

Đại diện cho Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này, ông Nguyễn Văn Hoàng bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, và gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ xã Xuân Lập. đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã nhà.

Anh Sang