Vui tết trung thu cùng các em thiếu nhi nghèo

​         Cuối tuần qua, tại chùa Quảng Hạnh - ấp Bàu Cối - xã Bảo Quang - thị xã Long Khánh diễn ra Đêm hội trăng rằm cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đêm hội diễn ra có các tiết mục vui chơi như: Văn nghệ ca múa hát, múa lân, đốt lửa trại và rước đèn, với sự tham gia đông đảo các em thiếu nhi các trường học, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

(3-10) TOAN CANH .JPG
Các em thiếu nhi tập trung tại chùa chờ khai mạc đêm hội

Trong đêm hội, các em được nhận những phần quà do Trụ trì Ni Sư Thích Nữ Tịnh Trí - Chùa Quảng Hạnh vận động từ các mạnh thường quân từ TP.Hồ Chí Minh, Tp.Bình Dương và thị xã Long Khánh ủng hộ. Tổng số phần quà trong đợt này là 1000 phần (gồm: lồng đèn, sữa và bánh trung thu) do nhà chùa tự làm. Đồng thời, trong đợt này nhà chùa tặng 10 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

(3-10) DOT LUA TRAI CUNG CAC EM THIEU NHI.JPG
Phần đốt lửa trại trong chương trình đêm hội trăng rằm

Tuy mỗi mỗi phần quà có giá trị không nhiều, nhưng đã thể hiện tấm lòng của các mạnh thường quân giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn có mùa trung thu vui tươi và hạnh phúc. Từ đó giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi.

Hữu Tươi​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.