HỘI THẢO SỬ DỤNG PHÂN BÓN CHO CÁC LOẠI CÂY TRỒNG

​       Chiều ngày 3-6, tại Nhà hàng Mỹ Lý, phường Xuân Hòa. Công ty CP Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định phối hợp với Công ty TNHH Tuấn Vũ tại TX. Long Khánh đã tổ chức Hội thảo Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và tư vấn sử dụng bộ sản phẩm phân bón Mặt Trời Mới cho các loại cây trồng có gần 100 bà con nông dân và đại lý bán lẻ phân bón ở TX. Long Khánh, các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Thuận.

TOAN CANH BUOI HOI THAO.png
Quang cảnh buổi Hội thả​o

Tại đây, bà con nông dân và các đại lý được cán bộ của Công ty cung cấp các thông tin hữu ích về đặc tính sinh trưởng, phát triển của các loại cây trồng, kỹ thuật chăm sóc, bón phân để các loại cây trồng tăng trưởng hiệu quả nhất. Đặc biệt những đặc tính ưu việt như: giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, khả năng chống chịu sâu bệnh cao của bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây trồng hiệu Mặt Trời Mới cũng đã được giới thiệu, phân tích cụ thể. Cùng với đó, các chính sách, những ưu đãi, khuyến mãi của Công ty và nhà phân phối được nói rõ để bà con nông dân và các đại lý nắm được.

Ngoài ra, trong buổi Hội thảo còn dành thời gian cho phần giải đáp, tư vấn kỹ thuật canh tác nông nghiệp. Các câu hỏi, thắc mắc của bà con nông dân đã được cán bộ chuyên môn của Công ty phân tích, trả lời cặn kẽ, từ đó tạo được sự tin tưởng của bà con nông dân khi sử dụng phân bón.

Minh Anh