ĐẠI HỘI TDTT PHƯỜNG PHÚ BÌNH LẦN THỨ IV NĂM 2017

​      Nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại” thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất nhân dân trên địa bàn, tiến tới Đại hội TDTT thị xã Long Khánh. Sáng ngày 18/6/2017, tại trụ sở UBND phường Phú Bình thị xã Long Khánh đã tổ chức lễ khai mạc “Đại hội TDTT phường Phú Bình lần thứ IV năm 2017”.

TANG HOA CO LUU NIEM.jpg
BTC tặng cờ lưu niệm các đơn vị

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần IV phường Phú Bình đã được tổ chức quy mô, bài bản, các hoạt động diễu hành biểu dương lực lượng của các khu phố, các tổ chức đoàn thể và của các em học sinh đã tạo nên một ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi động.

Năm nay, Đại hội TDTT phường Phú Bình có 6 môn thi đấu : Bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, điền kinh, đẩy gậy, kéo co. Thông qua Đại hội, BTC sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT cấp Thị xã sắp tới.

Đây là đợt sinh hoạt thể thao rộng khắp, nhằm củng cố và đẩy mạnh phát triển phong trào TDTT quần chúng, nâng cao sức khõe, góp phần cổ vũ quần chúng hăng say lao động, sản xuất, tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ở địa phương, Đại hội cũng là dịp tập hợp đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, sinh hoạt, giao lưu văn hoá thể thao, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn, góp phần cổ vũ phong trào hành động cách mạng trong quần chúng trên tinh thần khõe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Minh Dũng​