Hoạt động Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Long Khánh năm 2017

​           Trong năm 2017 vừa qua, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Long Khánh với các hoạt động phục vụ bà con nhân dân đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa văn nghệ – TDTT cho đông đảo công chúng và phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Với các hoạt động văn nghệ, TTVH-TT thị xã đã tổ chức thành công được 06 buổi văn nghệ có chủ đề: “Chúc mừng năm mới” 2017, Đêm thơ nhạc nguyên tiêu “Rằm tháng giêng” 2017. “Chúng em hát mừng năm mới 2017” “Việt Nam đất nước ghi ơn Người”, Chương trình văn nghệ “kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước;“Uống nước nhớ nguồn” 27/7. Ngoài ra, tổ chức được 63 buổi văn nghệ quần chúng, 07 hội thi hội diễn.

171207 DANH LỘC Báo cáo tổng kết TTVHTT a.jpg
TTVH-TT tổ chức lễ ra mắt CLB xe đạp Long Khánh

Trong năm 2017, đơn vị đã có nhiều đợt tham gia hội thi hội diễn tỉnh Đồng Nai như: Liên hoan đờn ca tài tử tỉnh Đồng Nai 2017; Liên hoan thông tin Lưu động; Tham gia hội thi “Hoa phượng đỏ”; Liên hoan văn nghệ Ấp khu phố văn hóa, liên hoan văn nghệ người cao tuổi; Tham gia hội thi văn nghệ Người cao tuổi tỉnh Đồng Nai đạt giải nhất toàn đoàn.

Thường xuyên và định kỳ tổ chức: Giao lưu đờn ca tài tử, sinh hoạt định kỳ CLB nhiếp ảnh, CLB văn nghệ Người cao tuổi, ra mắt nội san, phục vụ âm thanh tại nghĩa trang liệt sỹ và đền thờ liệt sỹ các ngày lễ kỷ niệm. Bên cạnh đó là hoạt động tiếp nhận 02 đoàn ca nhạc chuyên nghiệp và đoàn hội chợ thương mại về phục vụ công chúng địa phương, tổ chức khu chợ hoa xuân.

171207 DANH LỘC Báo cáo tổng kết TTVHTT.jpg
Thường xuyên tổ chức - phối hợp tổ chức các giải thể dục thể thao

Các hoạt động thể thao quần chúng do TTVH-TT tổ chức được đông đảo bà con nhân dân tham gia, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn thị xã: Tổ chức các giải Bóng đá, Bóng chuyền, việt dã, flashmob, cờ vua, bơi và môn cầu lông; Hỗ trợ chuyên môn cho các ban ngành đoàn thể, đơn vị xã phường, tổ chức các hội thao, giải đấu, v.v… Phục vụ chuyên môn lễ hội Sayangva cho các đơn vị xã Bảo Quang, Bảo Vinh, Hàng Gòn và xã Bàu Trâm; Phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo tuyển chọn được 38/142 em tham gia lớp năng khiếu bóng đá tỉnh Đồng Nai.

Với các giải thể dục thể thao cấp tỉnh, TTVH-TT thị xã đạt 86 huy chương (Trong đó: 23 Huy chương vàng, 23 huy chương bạc  và 40 huy chương đồng).

171207 DANH LỘC Báo cáo tổng kết TTVHTT v.jpg
Hoạt động văn hóa văn nghệ TTVH-TT phối hợp tổ chức

10-08-2017 PHÓNG VIÊN Khai mạc Đại hội TDTT thị xã  (11).png
Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao thị xã Long Khánh

Nhìn chung, hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao đã tạo sân chơi bổ ích cho quần chúng đến sinh hoạt, đồng thời là nơi để cho quần chúng tham gia tập luyện nhằm giữ gìn sức khỏe, nâng cao thể lực để sống có ích cho gia đình và xã hội.

Danh Lộc​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.