HỘI THI TIẾNG HÁT HOA PHƯỢNG ĐỎ HÈ NĂM 2017

​       Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2017 của Ban chỉ đạo hè thị xã Long Khánh, nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vân động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Sáng ngày 20/7/2017, tại hội trường trường THCS Xuân Lập - thị xã Long Khánh, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Long Khánh phối hợp với Nhà thiếu nhi, Thị đoàn, Phòng giáo dục và đào tạo thị xã tổ chức hội thi tiếng hát Hoa Phượng Đỏ hè năm 2017.

Quang cảnh Hội thi Hoa Phượng Đỏ Hè năm 2017

Tham gia cụm thi số 2 gồm có các em học sinh khối tiểu học thuộc các trường Xuân Lập, Trưng Vương, Trần Phú, Hòa Bình, Phan Chu Trinh, Lê Thị Hồng Gấm với các tiết mục dự thi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa mang tính nghệ thuật cao, khắc họa được sắc thái về hình ảnh con người Việt Nam, môi trường thiên nhiên và những ước mơ của tuổi thơ.

Sau phần dự thi của các đơn vị, Ban giám khảo sẽ lựa chọn những tiết mục tiêu biểu, xuất sắc nhất để dàn dựng công diễn tại thị xã Long Khánh và chuẩn bị tham gia Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Đồng Nai sắp tới.

Đây là một trong những hoạt động mang tính thường niên của thị xã, qua đó tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có dịp gặp gỡ chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị trên địa bàn thị xã. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Anh Sang