Thăm tặng quà nhân dịp lễ giáng sinh năm 2017


 

​         Sáng ngày 12/12/2017, Lãnh đạo thị xã Long Khánh tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà cho các giáo xứ trên địa bàn thị xã Long Khánh nhân dịp Giáng sinh 2017. Ông Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con, chúc các giáo dân mạnh khỏe, đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc; mong muốn giáo dân sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

 TANG QUA TAI TOA GIAM MUC.jpg
Đoàn lãnh đạo thị xã Long Khánh đến thăm và tặng quà nhân địp Giáng sinh tại Tòa Giám mục


Thay mặt bà con giáo dân, các Linh mục đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo TX.Long Khánh, các cấp, ngành đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày chuẩn bị lễ Giáng sinh. Đó là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm đối với xã hội, thực hiện tốt tiêu chí “một giáo dân tốt, trước hết là một công dân tốt”; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo thị xã đối với đồng bào công giáo.

 TANG QUA TAI GIAO XU CHANH TOA.jpg
Giáo xứ Chánh tòa chào đón đoàn lãnh đạo thị xã đến thăm và tặng quà nhân dịp Giáng sinh 2017


Nhân dịp này đoàn đã tặng quà cho các giáo xứ và mong muốn các giáo dân có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước, nhằm góp phần xây dựng TX.Long Khánh sớm trở thành một thành phố văn minh hiện đại.

Minh Anh​

 

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​