HỘI THI HOA PHƯỢNG ĐỎ THỊ XÃ LONG KHÁNH

​          Đêm ngày 23/7/2017, tại Nhà thiếu nhi thị xã Long Khánh, Thị đoàn phối hợp cùng Phòng Văn hóa thông tin và Trung tâm văn hóa thể thao thị xã tổ chức lễ công diễn và trao giải hội thi Hoa phượng đỏ thị xã Long Khánh năm 2017.

TRAO GIẢI 1.png
Ông Phan Thành Chánh - Phó Phòng GD&ĐT (PT) trao giải Hội thi

Tham gia hội thi năm nay có 21 đơn vị trường tiểu học và 11 đơn vị trường trung học trên địa bàn thị xã. Với nội dung “Hè kết nối yêu thương, em vui an toàn”; các tiết mục xoay quanh chủ đề về quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu, hát về thầy cô, mái trường, cha mẹ; ca ngợi chú bộ đội; các bài hát đồng dao, âm hưởng dân ca Việt Nam…đã được các đơn vị chuẩn bị chu đáo, bài bản tạo nên nhiều tiết mục đặc sắc và sôi động. Các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, ca múa được các em trình diễn xuất sắc, giọng hát ngọt ngào; các tiết mục ca múa bài bản, đẹp mắt và được Ban tổ chức đánh giá cao.

TRAO GIẢI.png
Ông Nguyễn Văn Phương - GĐ TT VHTT thị xã trao giải hội thi

Sau nhiều giờ tranh tài, kết quả Ban tổ chức đã công bố và trao giải nhất chương trình bậc Tiểu học thuộc về đơn vị Trường tiểu học Long Khánh, giải nhì thuộc về đơn vị Trường tiểu học Bàu Sen, giải ba Trường tiểu học Lê Văn Tám; đối với bậc Trung học giải nhất chương trình thuộc về đơn vị Trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn, giải nhì thuộc về Trường THCS Bảo Quang, giải ba Trường THCS Hồ Thị Hương; ngoài ra, BTC còn trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích từng thể loại cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Minh Dũng